You are currently viewing 5 ĐIỀU CẦN BIẾT TRƯỚC KHI XÂY DỰNG ĐỘI HÌNH FANTASY TẠI W88!

5 ĐIỀU CẦN BIẾT TRƯỚC KHI XÂY DỰNG ĐỘI HÌNH FANTASY TẠI W88!

Xây dựng một đội hình Fantasy rất đơn giản. Bạn có thể chọn bất kỳ cầu thủ nào bạn muốn. Tuy nhiên, đây là 5 điều bạn PHẢI đọc trước khi xây dựng một đội hình Fantasy “bách chiến bách thắng”:

1. Cố gắng tìm sự liên kết giữa các cầu thủ của bạn (kiến tạo + ghi bàn, phòng thủ…)

Luôn cố gắng xây dựng một đội hình hòa hợp giữa các cầu thủ. Ví dụ, việc sắp xếp các cầu thủ tiền đạo của một đội và hậu vệ của đội đối thủ trong tuần đó vào đội hình Fantasy của bạn là vô nghĩa. Điều này sẽ tự động giới hạn số điểm tối đa của bạn có thể kiếm được. Vì vậy, hãy luôn nghĩ về sự hài hòa trong đội của bạn.

2. Giữ ngân sách của bạn ở mức thấp để kiếm điểm thưởng và giành chiến thắng nếu 2 bên bằng điểm

Hãy suy nghĩ về ngân sách của bạn khi xây dựng đội hình Fantasy. Đặc biệt là trong các giải đấu Pursuit, ngân sách của bạn là chìa khóa thành công! Bạn nên đặt mình vào bản thân của 1 nhà HLV thực thụ, cố gắng sử dụng càng ít chi phí càng tốt nhưng cần đem lại hiệu quả một cách tốt nhất.

Tại giải đấu Pursuit, không có bất cứ hạn chế ngân sách nào. Bạn có thể mua những cầu thủ đắt tiền nhất nếu bạn muốn. Nếu bạn mua cầu thủ rẻ hơn, bạn sẽ được thưởng thêm điểm thưởng.

3. Đi ngược lại số đông

Những người chơi Fantasy giỏi nhất là những người đủ dũng cảm để tránh làm theo những gì đám đông đang chọn.

Trong các giải đấu Fantasy lớn, bạn nên đặt cược vào những cầu thủ mà hầu như không bao giờ được chọn bởi những người chơi khác. Rất đơn giản, cầu thủ được đề xuất thường xuyên nhất thường có giá trị kỳ vọng cao nhất, đó là lý do tại sao mọi người lựa chọn anh ta. Nhưng tại sao bạn nên chọn một cầu thủ có giá trị kỳ vọng thấp hơn?

Tỷ lệ lựa chọn được hiển thị ở góc trên cùng bên phải của cầu thủ theo giá trị %.

Tỷ lệ lựa chọn ít hơn có thể là một lợi thế so với phần còn lại của giải đấu nếu cầu thủ đó có hiệu suất ghi điểm tốt.

Tìm những cầu thủ mà người chơi khác sẽ bỏ qua và chỉ bạn mới chọn. Tránh những lựa chọn phổ biến nhất, vì ai cũng sẽ sở hữu những cầu thủ đó – và nếu các cầu thủ này thi đấu không tốt, bạn sẽ có lợi thế vì đã không chọn họ.

4. Đầu tư vào các ngôi sao trẻ / cầu thủ mới nổi

Khi mua sắm những món hời từ các câu lạc bộ nhỏ hơn hoặc các tài năng trẻ, bạn nên kiểm tra xem ai là người thực hiện các pha đá phạt và Penalty ở mùa giải trước.

Các cầu thủ này chưa nổi tiếng và bạn có thể sở hữu họ với giá rẻ nhưng lại có hiệu quả không ngờ. Các HLV ở ngoài đời sẽ cho họ nhiều cơ hội để chứng tỏ bản thân và khi đó họ sẽ có cơ hội ghi được nhiều điểm, cũng như phong độ đạt được mức cao nhất.

5. Ưu tiên cầu thủ từ các đội mà bạn mong đợi sẽ thi đấu tốt

Nghe có vẻ hiển nhiên, nhưng rất nhiều người chơi Fantasy khiến đội hình của họ gặp phải những rủi ro không đáng có như: những cầu thủ hiếm khi được thi đấu, những tiền vệ không có khả năng ghi bàn hoặc hậu vệ không có khả năng đánh chặn tốt.

Một sai lầm phổ biến khác là chọn càng nhiều cầu thủ càng tốt từ sáu câu lạc bộ lớn, trên cơ sở họ thắng nhiều trận hơn, ghi nhiều bàn hơn và giữ sạch lưới nhiều hơn. Lý do là hợp lý, nhưng sáu câu lạc bộ lớn cũng xoay vòng cầu thủ của họ nhiều hơn. Khi đó cầu thủ bạn chọn sẽ ít có cơ hội ra sân hơn so với các cầu thủ khác thuộc đội bóng nhỏ hơn.

Kết luận:

Nếu bạn đã làm theo tất cả các mẹo trên để xây dựng đội hình Fantasy của mình, bạn sẽ có cơ hội lớn để chiến thắng tại các giải đấu tại W88. Nhưng hãy lưu ý: đừng bao giờ lãng phí tiền vào những cầu thủ không đảm bảo cho bạn ít nhất hai điểm khi họ chơi đủ 60 phút trên sân!

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP

admin

This is author biographical info, that can be used to tell more about you, your iterests, background and experience. You can change it on Admin > Users > Your Profile > Biographical Info page."