You are currently viewing ALAN SHEARER KỂ 6 CÁI TÊN ƯU TÚ NHẤT CỦA TUYỂN ANH TẠI EURO 2024

ALAN SHEARER KỂ 6 CÁI TÊN ƯU TÚ NHẤT CỦA TUYỂN ANH TẠI EURO 2024

  • Post author:
  • Post category:Tin tức

Alan Shearer nêu tên 6 cái tên lý tưởng của đội tuyển Anh cho Euro 2024 trong đó bất ngờ có cái tên Watkins.

Alan Shearer đã khiến người hâm mộ ngạc nhiên khi nêu tên sáu cầu thủ xuất phát ưa thích của mình cho chiến dịch Euro 2024 của đội tuyển Anh. Gareth Southgate may mắn sở hữu một trong những đội hình xuất sắc nhất châu Âu nhưng điều đó cũng khiến anh phải đau đầu trong việc lựa chọn.

Shearer tin rằng HLV đội tuyển Anh nên lựa chọn một cách tiếp cận mới và khen thưởng tiền đạo Ollie Watkins của Aston Villa vì phong độ xuất sắc của anh.

Huyền thoại của Newcastle trở thành chuyên gia nói với The Athletic: “Năm trong số sáu cầu thủ phía trước được đảm bảo đá chính: Declan Rice, Jude Bellingham, Phil Foden, Bukayo Saka và Harry Kane. Những cầu thủ đó, tất cả đều đang trải qua những mùa giải rực rỡ, tạo nên 5 trong số 6 tiền đạo xuất sắc nhất của bóng đá thế giới.”

Huyền thoại Newcastle nói thêm: ” Nhưng vẫn còn một vị trí trong đội cần giành lấy. Có một lựa chọn khả thi khác mà tôi muốn đưa vào danh sách kết hợp. Tôi không mong đợi Southgate sẽ thực hiện cách tiếp cận này nhưng có những trường hợp đó chính xác là những gì nước Anh cần.”

“Hãy cho Ollie Watkins ở vai trò số 9. Kane có thể lùi xuống vị trí số 10, Kane đóng vai trò quan trọng trong việc kiến ​​tạo cho đội tuyển Anh, Tottenham và Bayern Munich. Bellingham sẽ đảm nhận vị trí tiền vệ lùi sâu hơn cùng với Rice. Foden và Saka vẫn băng vào từ biên.”

“Đúng, đây sẽ là lần đầu tiên, vì cả hai chưa bao giờ thi đấu chung cho đội tuyển Anh – nhưng mùa này, Watkins có vẻ là cầu thủ tiến bộ nhất ở Premier League.”

Tuyển Anh luôn nổi tiếng với dàn sao đầy chất lượng, tuy nhiên lối chơi của tuyển Anh lại khiến cho người hâm mộ phải hoài nghi. Euro 2024, Tam Sư một lần nữa nhận được rất nhiều hy vọng, rất nhiều cầu thủ giỏi trong tay Southgate, chỉ cần một sự gắn kết, tuyển Anh sẽ là ứng cử viên vô địch hàng đầu.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP

HỖ TRỢ ĐẠI LÝ

 

admin

This is author biographical info, that can be used to tell more about you, your iterests, background and experience. You can change it on Admin > Users > Your Profile > Biographical Info page."