You are currently viewing BÍ KÍP GỬI TIỀN NHANH KỊP KÈO BANH – THỎA MÃN ĐAM MÊ WORLD CUP

BÍ KÍP GỬI TIỀN NHANH KỊP KÈO BANH – THỎA MÃN ĐAM MÊ WORLD CUP

Nỗi lo nạp tiền bị chậm mùa World Cup hẳn khiến nhiều anh em chưa an tâm thỏa thích chơi bóng. W88 gửi tới bạn một vài gợi ý để gửi tiền không còn là nỗi ám ảnh, 100% năng lượng được dành cho sự đam mê.

  1. Tránh giao dịch vào thời gian cao điểm

Các trận đấu World Cup thường diễn ra từ 8h tối đến 3h sáng hôm sau với mật độ dày đặc và liên tục.  Để tránh tình trạng chuyển tiền phải chờ xác minh lâu, hãy cố gắng giao dịch từ sớm và hạn chế chuyển tiền gần giờ bóng lăn, bạn sẽ có nguy cơ lỡ mất kèo mình thích đó nhé.

Thay vì gửi tiền như thông thường, hãy đổi khung giờ giao dịch theo một trong các hướng dẫn sau:

  • Chuyển tiền càng sớm càng tốt, có thể nạp sẵn tiền vào tài khoản từ ban ngày để không phải vội vàng vào buổi tối.
  • Nạp tiền tối thiểu 2-3 tiếng trước giờ bóng lăn.
  1. Lựa chọn giao dịch bằng những hình thức gửi tiền nhanh, thời gian xác minh ngắn

Chuyển khoản ngân hàng là hình thức gửi tiền được sử dụng nhiều nhất, chắc chắn đây sẽ là hình thức có khối lượng giao dịch tăng vọt trong những ngày World Cup, cộng thêm thời gian cần chờ để xác minh sẽ mất thêm của bạn một khoảng thời gian nhất định. Do đó hãy lựa chọn những hình thức gửi tiền khác mà được ít sử dụng hơn, nhưng thời gian cập nhập lại vô cùng nhanh chóng.

W88 gợi ý tới bạn một số hình thức gửi tiền nhanh, thời gian xác minh ngắn:

  • Crypto: Kênh gửi tiền an toàn nhất hiện nay vì được bảo mật danh tính người giao dịch. Chuyển tiền crypto không nằm dưới sự theo dõi của bất kì tổ chức tài chính nào nên thời gian xử lý cực nhanh chóng và an toàn dù số tiền giao dịch lớn.

W88 hiện hỗ trợ bạn chuyển tiền đa dạng qua 7 loại tiền điện tử phố biến nhất, luôn phục vụ anh em thành viên GIAO DỊCH NGAY – CẬP NHẬT LUÔN: BUSD-BEP20, Bitcoin, BNB, ETH, USDT-TRC20, USDT-BEP20 và USDT-ERC20.

Tham khảo hướng dẫn gửi tiền Crypto tại W88!

  • Thẻ game W88: Vì là thẻ game được phát hành trực tiếp bởi nhà cái W88, mọi thông tin đều được xác minh tại hệ thống không cần qua trung gian, chỉ cần bạn nhập đúng thông tin thẻ, tiền sẽ được cập nhật vào tài khoản trong vài tích tắc.

Mua thẻ game nhận chiết khấu 5% tại: https://muathegame.biz/

  • Một số hình thức khác: Viettel Pay, Zalo Pay, QuickPay,…

Trở thành những người chơi thông thái, chuyển tiền thông minh để chủ động bắt kèo ngon mọi lúc, luôn sẵn sàng với mọi cơ hội

NGÀY HỘI BÓNG ĐÁ – THƯỞNG 50% LÊN TỚI 10,000,000 VND TẠI THỂ THAO W88

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP

admin

This is author biographical info, that can be used to tell more about you, your iterests, background and experience. You can change it on Admin > Users > Your Profile > Biographical Info page."