You are currently viewing BRIAN LARA THAM GIA VÀO HỘI ĐỒNG 3 THÀNH VIÊN ĐỂ ĐÁNH GIÁ THẤT BẠI CỦA INDIES TẠI T20 WORLD CUP

BRIAN LARA THAM GIA VÀO HỘI ĐỒNG 3 THÀNH VIÊN ĐỂ ĐÁNH GIÁ THẤT BẠI CỦA INDIES TẠI T20 WORLD CUP

Brian Lara và Mickey Arthur đã được đưa vào hội đồng ba thành viên được giao trách nhiệm đánh giá những lý do dẫn đến việc West Indies bị loại khỏi sự kiện một cách không rõ ràng.

Tây Ấn phải đối mặt với một cú sốc bị loại khỏi Vòng đầu tiên của ICC T20 World Cup 2022 vừa kết thúc được tổ chức dưới. Giờ đây, Cricket West Indies (CWI) đã chỉ định một hội đồng gồm ba thành viên để đánh giá việc bị loại sớm và những trận ra quân ảm đạm mà đội phải chịu đựng trong các trận đấu.

Windies đã bị choáng váng ngay trận đầu tiên khi họ nhận thất bại dưới tay Scotland nhưng bằng cách nào đó đã lội ngược dòng bằng chiến thắng trước Zimbabwe ở trận tiếp theo. Trong trận đấu phải thắng trước một đội tuyển Ireland đang có phong độ cao, họ đã để thua thêm một trận nữa và phải về nước với tư cách bị loại khỏi sự kiện.

Ban quản lý và nhóm đã nhận được rất nhiều lời chỉ trích, và nhiều thành viên của hiệp hội bán vé đã yêu cầu thay đổi nhân sự. Trước thềm các sự kiện ICC sắp tới, huyền thoại Brian Lara và huấn luyện viên kỳ cựu Mickey Arthur đã được đưa vào một hội đồng độc lập gồm ba thành viên để tiến hành đánh giá toàn diện về sự thất bại của World Cup.

Hội đồng gồm ba thành viên sẽ đệ trình báo cáo lên Hội đồng quản trị CWI, với thông tin chi tiết phù hợp và các khuyến nghị rõ ràng. Việc đánh giá này cũng nhằm mục đích thiết lập một quy trình và khuôn mẫu cho các đánh giá hiệu suất trong tương lai. Điều khoản tham chiếu (TOR) sẽ được công bố,” CWI cho biết hôm thứ Tư.

Chủ tịch CWI Ricky Skerritt cho biết: “Điều quan trọng là các cầu thủ, huấn luyện viên, quản trị viên và tất cả chúng ta, những người yêu thích môn cricket Tây Ấn, phải nhận ra rằng việc tạo ra văn hóa học tập bền vững trong toàn tổ chức là điều kiện tiên quyết để phát triển cầu thủ và cải thiện đội ngũ.

“Các quyết định dựa trên cảm xúc và kiểu đầu gối đã khiến CWI thất bại nhiều lần trong quá khứ. Tôi tin tưởng rằng quy trình đánh giá World Cup độc lập này sẽ tạo ra những phát hiện và bài học có ích cho hệ thống cricket của chúng ta trong tương lai,” chủ tịch CWI kết luận.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP

admin

This is author biographical info, that can be used to tell more about you, your iterests, background and experience. You can change it on Admin > Users > Your Profile > Biographical Info page."