You are currently viewing BURNLEY NGOẠI HẠNG ANH CHÚC MỪNG NĂM MỚI VÀ TẶNG ÁO ĐẤU CHO ĐẠI LÝ W88

BURNLEY NGOẠI HẠNG ANH CHÚC MỪNG NĂM MỚI VÀ TẶNG ÁO ĐẤU CHO ĐẠI LÝ W88

CLB Burnley Ngoại Hạng Anh 2023/24 được tài trợ bởi W88 nhà cái số 1 châu Á gửi lời chúc mừng năm mới bằng tiếng Việt tới toàn thể người dân Việt Nam nói chung và cộng đồng đam mê túc cầu tại Việt Nam nói riêng.

Đồng thời, W88 và CLB đã quyết định gửi tặng 1000 chiếc áo đấu độc quyền chính hãng, được vận chuyển trực tiếp từ Anh quốc về Việt Nam, có giá trị gần 100 Euro làm món quà đầu năm mới đầy ý nghĩa cho các Đại lý đang hoạt động tại Việt Nam.

Chiếc áo hợp tác giữa W88xBurnley tượng trưng cho sự đồng hành và gắn bó với các Đại lý của W88. Bên cạnh đó, thành viên mới của Đại lý muốn sở hữu áo chỉ cần hoàn thành điều kiện tham gia chơi cược 4 ngày liên tiếp trong tuần và có tổng lệnh nạp từ 2 triệu trở lên.

Thành viên mới của Đại lý W88 được hưởng nhiều ưu đãi

Hàng trăm chiếc áo đã được gửi tặng, Quý Đại lý mong muốn sở hữu cho mình chiếc áo thi đấu độc nhất với thiết kế thời thượng từ một trong những đội bóng HOT nhất Ngoại Hạng Anh vui lòng liên hệ bộ phận hỗ trợ Đại lý W88. Quà sẽ được trao tận tay cho tới khi phát hết.

Chúc Quý Đại lý một năm mới an khang thịnh vượng và tràn ngập may mắn!

HỖ TRỢ ĐẠI LÝ

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP

admin

This is author biographical info, that can be used to tell more about you, your iterests, background and experience. You can change it on Admin > Users > Your Profile > Biographical Info page."