You are currently viewing BURNLEY RA MẮT ÁO ĐẤU MÙA GIẢI 2023/24: NGẠO NGHỄ W88

BURNLEY RA MẮT ÁO ĐẤU MÙA GIẢI 2023/24: NGẠO NGHỄ W88

Sau nhiều ngày chờ đợi, CLB Burnley mới đây đã chính thức công bố mẫu áo đấu của mùa giải 2023/24. Thương hiệu W88 quen thuộc tiếp tục xuất hiện ở vị trí chính giữa ngực áo, biến mùa giải tới thành mùa thứ 6 liên tiếp W88 xuất hiện trên tư cách nhà tài trợ một đội ở EPL.

Burnley và W88 cùng nhau hướng về mùa giải mới

Vẫn là chiếc áo với tông màu rượu vang cổ điển của Burnley, nhưng thay vì thiết kế loang lổ như mùa giải trước, thiết kế mới của năm nay được đánh giá là trang nhã và hiện đại hơn hẳn.

Trang phục năm nay vẫn tới từ hãng thể thao Umbro tương tự như mùa trước, theo đó thì hãng thể thao này và W88 chính là hai nhà tài trợ lớn nhất của Burnley năm nay.

Ngôn ngữ thiết kế của trang phục lấy cảm hứng từ quận Lancashire, Vương Quốc Anh – nơi mà Burnley đặt đại bản doanh. Đây là một trong những quận phát triển công nghiệp nặng của nước Anh, nét hiện đại và cổ kính pha trộn với nhau tạo nên nét riêng trong nhịp sống đô thị của Lancashire.

Điểm nhấn chính là ở phần logo W88 nổi bật nằm giữa ngực áo. Đây là mùa giải thứ 6 liên tiếp mà W88 xuất hiện ở giải Ngoại Hạng Anh trên tư cách nhà tài trợ cho một CLB.

Cùng đón chào sự kiện này bằng loạt khuyến mãi hấp dẫn của W88. Đừng bỏ lỡ cơ hội để chạm đến chiến thắng với Burnley và W88!

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP

HỖ TRỢ ĐẠI LÝ

admin

This is author biographical info, that can be used to tell more about you, your iterests, background and experience. You can change it on Admin > Users > Your Profile > Biographical Info page."