You are currently viewing CẬP NHẬT CHÍNH SÁCH HOA HỒNG ĐẠI LÝ HOÀN TOÀN MỚI!!!!

CẬP NHẬT CHÍNH SÁCH HOA HỒNG ĐẠI LÝ HOÀN TOÀN MỚI!!!!

Khi ngành game trực tuyến đang ngày càng phát triển và mở rộng, đồng nghĩa với mức độ cạnh tranh trên thị trường ngày càng lớn, và để hỗ trợ cũng như tiếp sức cho những hoạt động quảng cáo truyền thông của Đại Lý, W88 vui mừng thông báo CHÍNH SÁCH HOA HỒNG ĐẠI LÝ HOÀN TOÀN MỚI được áp dụng từ ngày 1/10/2022.

Qua đó, thay vì chỉ với một mức cố định 40% như trước, Đại Lý sẽ được nhận hoa hồng lên tới 50%, với 2 mức tỷ lệ tương ứng với 2 mức lợi nhuận đem lại cho công ty:

 

Ví dụ: Đại Lý có tổng lợi nhuận công ty đạt 1,100,000 USD: hoa hồng sẽ được tính = 1,000,000 USD * 40% + 100,000 USD * 50%

Bên cạnh đó, điều kiện hợp lệ để nhận hoa hồng vẫn được giữ nguyên, với những yêu cầu dễ thở nhất trên thị trường, Đại Lý mới có thể hoàn toàn tự tin được tính hoa hồng ngay từ những tháng hoạt động đầu tiên.

ĐẠI LÝ ĐA NĂNG – TỔNG LỢI NHUẬN TỐI ĐA 72%

Bên cạnh hoa hồng từ giới thiệu thành viên lên đến 50%, bạn có thể nhận thêm nhiều khoản lợi nhuận khi tham gia chương trình Đại Lý đa năng của W88.

Giới thiệu Đại Lý con, nhận thêm hoa hồng bằng 10% hoa hồng Đại Lý tuyến dưới. Trong trường hợp Đại Lý con không đủ thành viên hoạt động hay hoa hồng âm, hoa hồng của Đại Lý mẹ sẽ không bị ảnh hưởng.

Bán thẻ game W88, nhận chiết khấu thẻ lên đến 12%, vừa tiện lợi kinh doanh ngay trên lượng khách hàng sẵn có, vừa có thể sử dụng để làm khuyến mãi thu hút thành viên mới nhưng tiết kiệm chi phí hơn so với phương thức truyền thống.

W88 đã đi qua những hành trình xây dựng và phát triển thương hiệu cá cược uy tín hàng đầu Châu Á, thành tựu ngày hôm nay có được không thể thiếu sự đồng hành đáng tin cậy từ những quý đối tác Đại Lý. Với mức hoa hồng mới lên tới 50%, W88 hi vọng có thể cùng Đại Lý phát triển mạnh mẽ, liên tục phá vỡ những kỉ lục doanh thu trong thời gian tới.

HỖ TRỢ ĐẠI LÝ

admin

This is author biographical info, that can be used to tell more about you, your iterests, background and experience. You can change it on Admin > Users > Your Profile > Biographical Info page."