You are currently viewing CHÚC MỪNG FULHAM VỚI CHIẾN THẮNG ẤN TƯỢNG 3 – 1 TRƯỚC EVERTON

CHÚC MỪNG FULHAM VỚI CHIẾN THẮNG ẤN TƯỢNG 3 – 1 TRƯỚC EVERTON

Hy vọng trụ lại Premier League của Everton đã bị giáng một đòn mạnh khi họ bị Fulham đánh bại ngay tại sân nhà Goodison Park và Sean Dyche đã cảnh báo các cầu thủ của mình rằng họ không thể “trở lại” với những yếu kém như vậy.

Harrison Reed đưa đội khách chấm dứt chuỗi 5 trận thua liên tiếp – vượt lên dẫn trước vào giữa hiệp 1 với một pha dứt điểm điềm tĩnh sau cú cứa lòng của Harry Wilson đi chệch cột dọc.

Tuy nhiên, đội chủ nhà đã nhanh chóng tổ chức phản công khá tốt, san bằng tỷ số 1-1 chỉ sau 13 phút sau đó của Dwight McNeil và kết thúc hiệp một với thế trận cân bằng.

Đội bóng của Dyche cũng bắt đầu đẩy cao tốc độ vào đầu hiệp 2 nhưng Fulham đã vượt lên dẫn trước ở phút 51 khi Willian loại Wilson bằng một đường chuyền đệm lòng đẹp mắt.

Choáng váng trước bàn thua, Everton dần đánh mất thế trận và Daniel James đã nhân rộng khoảng cách dẫn trước cho Fulham ở phút 68, sau đường chuyền dài đẳng cấp của Kenny Tete.

Club Fulham lẽ ra có thể ghi nhiều bàn thắng hơn trước Everton. Với chiến thắng quan trong này, Fulham đã chấm dứt chuỗi thua liên tiếp và vững chắc ở vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng. Ngược lại, Everton đang rất gần nhóm cầm đèn đỏ, họ sẽ phải cố gắng rất nhiều trong những vòng đấu sắp tới nếu không muốn xuống hạng tại mùa sau.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP

HỖ TRỢ ĐẠI LÝ

admin

This is author biographical info, that can be used to tell more about you, your iterests, background and experience. You can change it on Admin > Users > Your Profile > Biographical Info page."