You are currently viewing CLARO ĐĂNG KÝ LÀ NGƯỜI ỦNG HỘ KHU VỰC CỦA FIFA WORLD CUP QATAR 2022

CLARO ĐĂNG KÝ LÀ NGƯỜI ỦNG HỘ KHU VỰC CỦA FIFA WORLD CUP QATAR 2022

→Thỏa thuận hỗ trợ khu vực bao gồm thị trường Nam Mỹ cho FIFA World Cup 2022  sắp tới

→Claro hoạt động trên toàn cầu và có sự hiện diện đáng kể ở nhiều quốc gia đam mê bóng đá trên khắp Nam Mỹ

Nhà cung cấp viễn thông Claro đã được công bố là Nhà hỗ trợ khu vực của FIFA World Cup Qatar 2022 ™. Thỏa thuận này trải dài ở Nam Mỹ và bao gồm các dịch vụ viễn thông cố định và không dây, cũng như các dịch vụ viễn thông không dây cho người dùng cuối ở Argentina, Brazil, Chile, Colombia, Ecuador, Paraguay, Peru và Uruguay.

Với tư cách là Người ủng hộ khu vực, Claro sẽ thúc đẩy sự liên kết của mình với giải đấu bằng cách thực hiện các chương trình khuyến mãi độc đáo để kết nối với những người hâm mộ cuồng nhiệt trên khắp Nam Mỹ thông qua tài sản thương hiệu, vé và nội dung sản xuất trước có sẵn trong suốt cả năm với FIFA World Cup 2022 ™.

“Claro sẽ giúp tạo ra sự phấn khích trước giải đấu năm nay và mang niềm vui của cuộc thi đột phá này đến Nam Mỹ, châu lục đã sản sinh ra các nhà vô địch FIFA World Cup 9 lần trong những năm qua,” Giám đốc Doanh thu Thương mại của FIFA, Nick cho biết Màu nâu.

“Là một người ủng hộ tự hào cho các sự kiện thể thao, mong muốn của Claro được sử dụng vai trò của mình với tư cách là Người ủng hộ khu vực để thu hút người hâm mộ ở mọi lứa tuổi như Argentina, Brazil, Chile, Colombia, Ecuador, Paraguay, Peru và Uruguay, tất cả các quốc gia đam mê bóng đá, sẽ góp phần làm cho FIFA World Cup 2022 thực sự trở thành một màn ăn mừng toàn cầu về một trò chơi đẹp. ”

José Félix, Chủ tịch của Claro Brasil, nhận xét về thông báo này: “Tại Claro, chúng tôi tự hào tham gia vào một trong những sự kiện vĩ đại nhất hành tinh, nơi thu hút hàng triệu người hâm mộ bóng đá và đoàn kết rất nhiều người, vùng địa lý và văn hóa tại cùng thời gian. Claro là công ty dẫn đầu thị trường tại các quốc gia chính trong khu vực và thông qua các dịch vụ kết nối chất lượng cao ở Nam Mỹ, sẽ giúp mang lại sự hào hứng của FIFA World Cup Qatar 2022 cho khách hàng và toàn bộ Nam Mỹ. ”

“Claro có khả năng độc đáo trong lĩnh vực viễn thông để thu hút người hâm mộ bằng tất cả cảm xúc mà FIFA World Cup thể hiện. Bất cứ nơi nào họ đến, khách hàng của chúng tôi sẽ được kết nối với Qatar thông qua các dịch vụ viễn thông của chúng tôi, với tư cách là Nhà điều hành Viễn thông Nam Mỹ chính thức của FIFA World Cup Qatar 2022. ”

Brazil và Argentina đã đủ điều kiện tham dự FIFA World Cup năm nay, sẽ diễn ra từ ngày 21 tháng 11 đến ngày 18 tháng 12 năm 2022, với tối đa ba suất khác dành cho các đội Nam Mỹ. Để biết thêm thông tin và đăng ký mua vé, truy cập FIFA.com.

 

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP

 

admin

This is author biographical info, that can be used to tell more about you, your iterests, background and experience. You can change it on Admin > Users > Your Profile > Biographical Info page."