You are currently viewing CƠ HỘI VÀNG – ĐẠI LÝ THẺ GAME W88

CƠ HỘI VÀNG – ĐẠI LÝ THẺ GAME W88

Nếu bạn muốn kinh doanh để trở thành Đại Lý phân phối bán thẻ nhằm mục đích tăng thu nhập cũng như trau dồi thêm kinh nghiệm. Nhưng bạn có một chút băn khoăn chính là thiếu vốn trầm trọng, đừng lo lắng nhiều vì bạn sẽ được thỏa sức đam mê kinh doanh của mình khi trở thành Đại Lý Thẻ Game W88 ngay hôm nay.

Trở thành Đại Lý Bán Thẻ Game W88 chỉ cần 3 triệu với khoản gửi tiền đầu để mở tài khoản. Đương nhiên 3 triệu là một số tiền rất nhỏ mà bất kì ai muốn kinh doanh đều dễ dàng bỏ ra. Mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây để thấy tiềm năng và lợi nhuận từ Thẻ Game W88.

THẺ GAME W88 PHÁT TRIỂN CHÓNG MẶT

Thẻ game W88 đã bùng nổ không ngừng từ lúc xuất hiện, người chơi ngày càng sử dụng nhiều hơn. Dần thay thế 1 phần các hình thức gửi tiền khác bởi các ưu điểm sau:

  • Có thể gửi cả khi ngân hàng bảo trì
  • Nạp nhanh chóng, tiện lợi không cần nhiều thao tác
  • Ẩn danh, an toàn bảo mật cho người chơi
  • Phí nạp thẻ thấp so với các loại thẻ nạp khác
  • Thẻ game rút ra nạp lại vào W88 không mất phí

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA BÁN THẺ GAME W88

Kinh doanh hiện đại – Thời gian thỏa mái

Khi tiến hành bán thẻ game W88 bạn không cần phải đi tới điểm giao dịch mua bán thẻ. chỉ việc ngồi một chỗ như văn phòng làm việc, trên giường hay quán cafe sử dụng thiết bị có kết nối internet như Smarphone, laptop, iPad,…có wifi hoặc công nghệ mạng 3G/4G với data tốc độ cao. Dù bạn ở Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh hay bất cứ nơi đâu thì bạn chỉ cần truy cập trang web bán thẻ hiện đại của W88. Thực hiện một vài thao tác đơn giản là cũng có thể xuất thẻ cho khách hàng.

Làm Đại Lý bạn có cơ hội nâng cao thu nhập của mình nhanh chóng hơn nữa. Vừa tạo được công việc ổn định, lại không bị áp doanh số.

Lợi nhuận tức thì – Chiết khấu cực kì cao

Đặc biệt, Các bạn sẽ được hưởng chính sách chiết khấu ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Tiến hành xuất thẻ xong là lợi nhuận chiết khấu 12% được cộng ngay tài khoản bán thẻ game. Ít có hình thức kinh doanh nào mà lại nhanh và tiện lợi đến vậy.

Không lo sợ hàng tồn kho và thẻ bị hết hạn

Với thẻ game W88 không bao giờ cần lo nghĩ hàng tồn kho như những mặt hàng khác. Bạn được sử hữu chính hệ thống xuất thẻ của W88, có thể tự mình xuất thẻ bất kì lúc nào mà khách hàng muốn mua.
Một số trường hợp bạn xuất nhiều thẻ và lo ngại không bán hết ư? Đừng lo vì bạn đang sử dụng một hệ thống bán thẻ thông minh đó là thẻ không sử dụng sau 1 tháng sẽ tự hủy và hoàn tiền về tài khoản thẻ game. Trường hợp các bạn muốn hủy thẻ luôn có thể liên hệ Bộ Phận Hỗ Trợ Đại Lý để được trợ giúp hủy.

Hỗ trợ giao dịch Đại Lý

Tất cả các giao dịch nạp ví và xuất thẻ đều được thống kê chi tiết và minh bạch. Các bạn chỉ cần liên hệ bộ phận Đại Lý sẽ có ngay bảng Excel thống kê chi tiết.

Các giao dịch khiếu nại như thẻ lỗi, thẻ nạp bị treo đều được xử lý nhanh chóng và chính xác.

ĐĂNG KÝ LÀM ĐẠI LÝ THẺ GAME

 • Nhấp vào: THAM GIA NGAY
 • Điền thông tin đầy đủ như họ tên, số điện thoại và thông tin liên hệ Skype/zalo
 • Bộ Phận Hỗ Trợ Đại Lý sẽ liên hệ và hướng dẫn bạn cách thức bán thẻ hiện đại nhất chỉ có tại W88

HỖ TRỢ ĐẠI LÝ

admin

This is author biographical info, that can be used to tell more about you, your iterests, background and experience. You can change it on Admin > Users > Your Profile > Biographical Info page."