You are currently viewing CÓ RẤT NHIỀU CON ĐƯỜNG ĐI ĐẾN 1 TRIỆU ĐÔ

CÓ RẤT NHIỀU CON ĐƯỜNG ĐI ĐẾN 1 TRIỆU ĐÔ

Một triệu USD là con số định lượng về sự thành công tài chính tại Việt Nam. Đó là lý do vì sao đại đa số mọi người đều dùng 1 triệu đô làm thước đo cho sự giàu có và tự do tài chính.
Hôm nay hãy cùng tôi tìm hiểu con đường để đạt được 1 triệu đô từ chuyên gia tài chính thế giới.

“Có rất nhiều con đường để từ rất ít tiền đạt đến 1 triệu USD”. Ông Hans Nguyễn, Quản lý Cao cấp Đào tạo kênh phân phối Dragon Capital Việt Nam đúc kết:

  1. Thừa kế
  2. Kinh doanh
  3. Trúng số
  4. Bất động sản
  5. Hôn nhân
  6. Internet (youtube/tiktok)
  7. Showbiz

Với những dạng bỗng dưng mà giàu như thừa kế, trúng số, kết hôn. Rất ít người đạt được.

Còn cách thức giàu nhanh như lập start up với những ý tưởng thật độc đáo, đột phá, có những tài năng đặc biệt thì theo ông Hans chỉ 1/10 người làm được.

Đa số đều phải làm giàu theo con đường giàu chậm, tức làm giàu trên “4 vũ khí” bắt buộc: vốn, kiến thức, cơ hội và thời gian.

Nhưng không phải ai cũng có vốn, không phải ai cũng có đủ thời gian và điều kiện để tích lũy kiến thức, và không phải cơ hội khi nào cũng có.

Vậy làm thế nào để tôi có thể bước vào con đường đi đến 1 triệu đô nếu không có vốn?

ĐẠI LÝ GAMES TẠI W88 LÀ CÂU TRẢ LỜI DUY NHẤT!

Đại lý của một trang game cá cược trực tuyến ư? Cho dù là trang game trực tuyến hàng đầu châu Á thì thế nào chứ? Cũng chỉ là trang chơi game ăn tiền thật thôi mà, kiếm được bao nhiêu đâu chứ?

Nếu bạn đang suy nghĩ như vậy thì hãy tạm biệt con đường đi đến 1 triệu đô nhanh nhất trong thời kỳ lạm phát hiện nay đi nhé.

Tôi sẽ giải đáp giúp bạn vì sao Đại lý Games là công việc kiếm tiền nhanh và bền vững nhất.

1. VỐN

Tham gia làm Đại lý tại W88 là kênh đầu tư duy nhất không cần vốn mà lợi nhuận khủng, hay nói cách khác là vốn 0đ. Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản tại đây. Và đợi bộ phận liên quan liên hệ xét duyệt.

2. KIẾN THỨC

Chẳng cần phải có quá nhiều kiến thức về kinh tế tài chính, hay lo lắng về biến động kinh tế toàn cầu. Vì W88 xuất phát từ ngành công nghiệp siêu lợi nhuận, nên bạn chỉ cần tham gia và hốt tiền.

Không cần phải quá am hiểu về các sản phẩm games cược trực tuyến, nếu có từ 5 người tham gia hàng tháng là bạn đã có thu nhập.

Tuy nhiên, không thể phủ nhận đúc kết từ chuyên gia là có cơ sở, nên hãy trang bị kiến thức nền tảng về cách sử dụng thiết bị kết nối Internet trực tuyến, vì bạn sẽ cần sử dụng thiết bị có kết nối mạng để hoạt động Đại lý.

3. CƠ HỘI

Nếu bạn chưa biết, Harland Sanders đã sáng lập ra KFC ở tuổi 62, Ông chủ Saigon Books khởi nghiệp ở tuổi 44, Nữ cựu tù Ngô Thắng Minh (Trung Quốc) thành triệu phú năm 81 tuổi…

Những tỷ phú này chưa chắc đã giỏi hơn đại đa số mọi người, mà quan trọng là họ biết nắm bắt cơ hội đúng lúc, những cơ hội này không phải từ trên trời rơi xuống mà do mình tạo ra.

Nếu bạn đã bấm vào và đọc bài viết này tới dòng này, có phải bạn đang tạo ra cơ hội kiếm tiền cho mình không?

Đặc biệt khi Đại lý Games tại W88 mở cửa cho tất cả mọi người, có nghĩa là cơ hội đến cho bất cứ ai, bất cứ hoàn cảnh, bất cứ độ tuổi và giới tính nào. Nên đừng ngần ngại đăng ký và thử sức mình!
BẮT ĐẦU CÀNG SỚM – TÍCH LŨY CÀNG NHIỀU

4. THỜI GIAN

Sẽ chẳng có công việc nào mang lại thu nhập hàng ngàn đô chỉ từ tháng đầu tiên như Đại lý Games, với nhu cầu tham gia chơi game cược trực tuyến lớn thứ 2 châu Á, Đại lý tại Việt Nam sau 1 năm doanh thu lên tới hàng tỷ đồng là điều hết sức bình thường.

Nếu đang tìm kiếm một kênh đầu tư an toàn và hướng tới tự do tài chính cán mốc 1 triệu đô nhanh nhất, đừng ngần ngại tham gia làm Đại lý Games tại W88 – trang game trực tuyến hàng đầu châu Á.
Chúc các bạn thành công!

Đọc thêm các bài viết khác:

CÁNH CỬA MỚI CỦA KINH DOANH ONLINE THỜI LẠM PHÁT

BÍ QUYẾT TRỞ THÀNH TỶ PHÚ TẠI W88 MỚI NHẤT 2023

HỖ TRỢ ĐẠI LÝ

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP

admin

This is author biographical info, that can be used to tell more about you, your iterests, background and experience. You can change it on Admin > Users > Your Profile > Biographical Info page."