You are currently viewing CUỘC GẶP GỠ GIỮA HAI HUYỀN THOẠI CRICKET

CUỘC GẶP GỠ GIỮA HAI HUYỀN THOẠI CRICKET

Trong một khoảnh khắc đầy hoài niệm đối với những người hâm mộ môn cricket trên toàn cầu, hai trong số những anh hùng gây được tiếng vang lớn nhất trong thế hệ của họ đã gặp lại nhau một lần nữa. Sachin Tendulkar và Brian Lara đã gặp nhau vào đêm trước của cuộc đụng độ giữa India Legends và West Indies Legends trong Road Safety World Series 2022. Đội trưởng Brian Lara của WI-L đã dành thời gian cho buổi tập luyện của mình để vào phòng thay đồ của India Legends và gặp gỡ các tuyển thủ, một số người trong số họ là bạn thân của anh ấy.

Lara cũng đã gặp đối thủ khốc liệt nhất của mình trên sân trong những ngày thi đấu của họ, đó là Sachin Tendulkar. Nhưng đừng quên, Tendulkar và Lara cũng là bạn thân của nhau. Lara đã bỏ lỡ trận đấu đầu tiên của West Indies Legends và đội của anh ấy sẽ được hưởng lợi rất nhiều sau khi anh ấy đến.

HUYỀN THOẠI ẤN ĐỘ

Anh ấy đã đến Kanpur vào thứ Hai và sẽ tìm cách giúp West Indies Legends đánh bại India Legends vào tối nay (14 tháng 9). Ngay cả khi không có Lara, phía Tây Ấn vẫn có thể đánh bại Bangladesh Legends với 9 pha lập công. Họ sẽ làm điều tương tự với Sachin Tendulkar’s India vào tối nay.

HUYỀN THOẠI ẤN ĐỘ BẮT ĐẦU CHIẾN THẮNG CHO CHIẾN DỊCH CỦA HỌ

Mặt khác, India Legends đã bắt đầu cuộc thi của họ vài ngày trước với chiến thắng tuyệt vời trước Nam Phi Legends, người đang được dẫn dắt bởi Jonty Rhodes. Ấn Độ đã thể hiện một trò chơi toàn diện trong trận đấu đó để đánh bại SA Legends với 61 điểm. Đó là một màn trình diễn xuất sắc nếu đánh bóng, đấm bóng và bowling của các cầu thủ Ấn Độ.

ans sẽ rất háo hức chờ đợi một màn trình diễn hay từ Sachin Tendulkar. Bây giờ anh ta có thể đã ở bên kia của tuổi 40 nhưng vận động viên cricket vô địch vẫn có thể thực hiện những pha đi bóng và đi thẳng. Một điều nổi bật khác là tinh thần cạnh tranh của anh ấy. Tất cả là do niềm đam mê chiến thắng của anh ấy mà India Legends đã tổ chức phiên bản đầu tiên của giải đấu vào năm ngoái. Tendulkar cũng sẽ để mắt đến chiếc cúp liên tiếp thứ hai của họ trong năm nay.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP

HỖ TRỢ ĐẠI LÝ

admin

This is author biographical info, that can be used to tell more about you, your iterests, background and experience. You can change it on Admin > Users > Your Profile > Biographical Info page."