You are currently viewing ĐẠI LÝ GIỚI THIỆU THÀNH VIÊN TUYẾN DƯỚI NHƯ THẾ NÀO?

ĐẠI LÝ GIỚI THIỆU THÀNH VIÊN TUYẾN DƯỚI NHƯ THẾ NÀO?

Với việc không ngừng mở rộng thị trường, W88 đang trở thành nhà cái có tốc độ phát triển nhanh nhất hiện nay. Nhu cầu tham gia của người chơi ngày một tăng cao cũng tạo ra rất nhiều cơ hội cho Đại Lý thu hút thêm thành viên tuyến dưới. Hãy cùng W88 tìm hiểu những cách để giới thiệu 1 tài khoản tuyến dưới hiệu quả và chính xác nhé:

Cách 1: Đăng ký thông qua “Mã số Đại Lý”

Khi một tài khoản Đại Lý được duyệt, W88 cung cấp cho bạn 1 mã số cố định gọi là Mã số Đại Lý hoặc mã ID Đại Lý. Nếu tài khoản thành viên được mở dưới mã Đại Lý của bạn, hệ thống W88 ngay lập tức ghi nhận là bạn đã giới thiệu thành công một tài khoản và tài khoản đó sẽ trở thành tài khoản tuyến dưới của bạn.

Vậy làm thế nào để đăng ký 1 tài khoản thành viên dưới 1 mã Đại Lý?

Cách thức rất đơn giản, chỉ cần đưa mã số Đại Lý của bạn cho người mình muốn giới thiệu, sau đó đăng ký tài khoản tại đường dẫn NÀY , khi đã điền tất cả các thông tin cá nhân xong, thành viên điền thêm ID Đại Lý vào mục Mã số Đại Lý (ví dụ mã số Đại Lý của bạn là 123456, muc Mã Số Đại Lý điền là 123456) rồi ấn “Tham gia” là thành công.

Cách 2: Đăng ký thông qua đường link giới thiệu thành viên tuyến dưới

Đầu tiên, bạn cần đăng nhập vào tài khoản Đại Lý, chọn mục KHÁI QUÁT và lấy đường link giới thiệu thành viên dưới dòng “THÔNG TIN ĐẠI LÝ”. Sẽ có 3 đường link, trong đó 2 đường link cho máy tính và 1 đường cho điện thoại.

Đối với 2 đường link cho Máy Tính: Bạn sử dụng link thứ 2 (có chữ Track) để có thể theo dõi được lượt nhấp chuột, đăng ký tài khoản trong mục Tổng hợp nhanh cho tháng hiện tại ở phía dưới.

Bảng tổng hợp chỉ được cập nhật khi thành viên của bạn đăng ký bằng link thứ 2

Sau khi đưa link cho người mình bạn muốn giới thiệu, thành viên chỉ cần ấn vào đường link này sẽ được dẫn tới 1 trang W88 và sau khi mở tài khoản chơi thành công, tài khoản đó sẽ được tính là thành viên tuyến dưới của bạn.

Cách 3: Đại Lý đăng ký hộ tài khoản cho thành viên chơi trong Quản Lý Tuyến

Để sử dụng cách này, bạn cần liên hệ bộ phận hỗ trợ Đại Lý kích hoạt chức năng Quản Lý Tuyến. Sau khi kích hoạt thành công, bạn vào Quản lý Tuyến và chọn “Tạo thành viên” rồi đăng ký tài khoản dựa trên thông tin mà thành viên cung cấp cho mình. Tuy nhiên W88 không khuyến khích Đại Lý sử dụng cách thứ 3 vì sẽ dễ dẫn tới việc lộ thông tin của người chơi tuyến dưới.

Chúc Quý Đại Lý thành công giới thiệu nhiều người chơi!

Nếu có thắc mắc về chương trình Đại Lý, vui lòng liên hệ với W88 qua:

HỖ TRỢ ĐẠI LÝ

admin

This is author biographical info, that can be used to tell more about you, your iterests, background and experience. You can change it on Admin > Users > Your Profile > Biographical Info page."