You are currently viewing ĐẠI LÝ THỊ TRƯỜNG ÚC – NHẬN HOA HỒNG BẰNG BITCOIN!

ĐẠI LÝ THỊ TRƯỜNG ÚC – NHẬN HOA HỒNG BẰNG BITCOIN!

Năm 2020 là một năm thành công của W88 tại thị trường Châu Á nói chung và tại Việt Nam nói riêng, bất chấp dịch Covid đã hoành hành hơn 1 năm trời! Thừa thắng xông lên, bắt đầu từ tháng 12/2020, W88 quyết định tiến quân vào thị trường ÚC – một thị trường đầy tiềm năng không hề thua kém gì những quốc gia khác như Trung Quốc, Hàn Quốc hay Ấn Độ.

Có thể nói Úc là một thị trường lớn, nhưng cũng sẽ có những thử thách nhất định trong khoảng thời gian đầu tiên. Để hỗ trợ quý Đại Lý trong quá trình hoạt động cũng như tăng thêm sự yên tâm và tin tưởng, W88 chính thức đưa ra trương trình hỗ trợ NHẬN HOA HỒNG BẰNG BITCOIN dành cho các Đại Lý hoạt động tại thị trường ÚC!

Vậy làm sao để đủ điều kiện nhận hoa hồng thông qua BITCOIN?

  1. Đầu tiên quý Đại Lý cần mở 1 tài khoản Đại Lý mới với loại tiền tệ là AUD.

Link đăng ký: https://affiliate.w88a1.com/register.aspx#

  1. Sau khi mở tài khoản thành công, chỉ cần trong vòng 2 tháng liên tiếp quý Đại Lý có được tối thiểu 50 thành viên đăng ký bằng tiền tệ AUD và có đặt cược trong một tháng, W88 sẽ hỗ trợ thanh toán hoa hồng bằng BITCOIN!
  2. Đặc biệt: Nếu quý Đại Lý đang sở hữu một (hay nhiều) tài khoản Đại Lý khác nhau, TẤT CẢ các tài khoản này cũng sẽ được thanh toán đồng thời bằng BITCOIN!

Ví dụ: Đại Lý A có mã đại lý 123 chạy ở thị trường Việt Nam. Sau đó thành viên này mở thêm 1 tài khoản có mã đại lý 456 chạy ở thị trường Úc. Nếu trong 2 tháng liên tiếp mà mã 456 có tối thiểu 50 thành viên đăng ký bằng tiền tệ AUD và có đặt cược trong một tháng -> Đại Lý A sẽ được thanh toán hoa hồng của mã 123 và 456 toàn bộ bằng BITCOIN!

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thêm về chương trình này. Sự phát triển của quý Đại Lý cũng là thành công lớn nhất của W88!

Bộ phận hỗ trợ Đại Lý W88,

Skype: hotro.dailyW88
Zalo 1: +84 347 321 502
Zalo 2/Whatsapp/Viber/Telegram: +63 9088161648
Email: daily@W88.com

admin

This is author biographical info, that can be used to tell more about you, your iterests, background and experience. You can change it on Admin > Users > Your Profile > Biographical Info page."