You are currently viewing ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN DƯỚI MÃ ĐẠI LÝ CÓ GÌ KHÁC VỚI ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN TRỰC TIẾP?

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN DƯỚI MÃ ĐẠI LÝ CÓ GÌ KHÁC VỚI ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN TRỰC TIẾP?

Nhiều thành viên thắc mắc tại sao phải đăng kí tài khoản dưới mã Đại Lý? Tại sao không đăng kí trực tiếp? Đại Lý có thể kiểm tra được thông tin của thành viên hay không? ….

Đăng kí dưới mã Đại Lý hay đăng kí trực tiếp về cơ bản là không khác nhau. Thành viên đều chơi trực tiếp trên trang W88. Mọi giao dịch gửi/rút tiền, đăt cược được tiến hành trực tiếp giữa thành viên và W88, không liên quan gì đến Đại Lý.

Lý do có mã Đại Lý là bởi những Đại Lý này, bằng cách riêng sẽ đi giới thiệu, tìm kiếm thành viên tham gia chơi trên trang W88. Hiểu đơn giản làm Đại Lý cho W88 cũng như là làm sale, Đại Lý bán được hàng thì sẽ ăn % lợi nhuận.

  1. Hạn chế của thành viên đăng kí dưới mã Đại Lý?

Không có bất kì hạn chế nào. Thành viên đăng kí dưới mã Đại Lý hay trực tiếp đều được hưởng những quyền lợi là như nhau từ W88.

  1. Lợi thế của thành viên đăng kí dưới mã Đại Lý?

Ngoài việc hưởng mọi ưu đãi trên trang W88 như thành viên thông thường, đôi khi thành viên còn được những chương trình khuyến mãi/tri ân/ hoàn trả mà Đại Lý dành riêng cho thành viên tuyến dưới của mình.

Thành viên dưới mã Đại Lý có thể nhận thêm những hỗ trợ, giải đáp về sản phẩm, cách cược từ Đại Lý của mình (bên cạnh bộ phận hỗ trợ của W88). Thậm chí thành viên có thể nạp tiền vào tài khoản thông qua Đại Lý nếu giao dịch bằng hình thức chưa được W88 hỗ trợ như: sử dụng tài khoản người thứ 3, nạp tiền mặt vào Momo, …

  1. Đại Lý có thể kiểm tra thông tin thành viên không?

Thông tin thành viên là hoàn toàn bảo mật trên W88. Đại Lý chỉ có thể nhìn thấy tên đăng nhập sau khi đã bị che kí tự. VD: minh****123. Đại Lý cũng không thể biết số tiền gửi/rút của thành viên mà chỉ có thể kiểm tra số tiền thắng/thua để nắm được số tiền hoa hồng sẽ nhận.

  1. Nếu tài khoản Đại Lý có vấn đề, tài khoản thành viên có bị ảnh hưởng không?

Tài khoản Đại Lý và tài khoản thành viên là hoàn toàn độc lập với nhau. Nếu Đại Lý có vi phạm hay bị đóng tài khoản thì tài khoản thành viên vẫn hoạt động bình thường.

  1. Khi tài khoản thành viên có vấn đề, Đại Lý có chịu trách nhiệm không?

Đại Lý chỉ chịu trách nhiệm nếu vấn đề phát sinh từ phía Đại Lý. Còn lại mọi vấn đề phát sinh giữa thành viên và W88 (gửi/rút tiền, thanh toán vé cược, v.v.), thành viên sẽ liên hệ trực tiếp với W88.

Nếu có bất kỳ vấn đề thắc mắc nào, bạn có thể trực tiếp liên hệ với W88:

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP

HỖ TRỢ ĐẠI LÝ

admin

This is author biographical info, that can be used to tell more about you, your iterests, background and experience. You can change it on Admin > Users > Your Profile > Biographical Info page."