You are currently viewing ĐIỂM LẠI NHỮNG DẤU ẤN CỦA W88 TẠI CHÂU ÂU

ĐIỂM LẠI NHỮNG DẤU ẤN CỦA W88 TẠI CHÂU ÂU

Dù mới bước vào thị trường Australia mới đây, nhưng thực tế W88 hoàn toàn không phải cái tên xa lạ tại Châu Âu. Nếu bạn chưa biết W88 là nhà cái nào thì đây sẽ là câu trả lời cho bạn, khi W88 làm mưa làm gió trên thị trường kể từ những năm 2016 – 2017 tới giờ.

Những Lần Gây Tiếng Vang Tại Châu Âu Hoa Lệ

Sau một thập kỷ phát triển vũ bão, tới năm 2017 thì W88 chính thức tiến ra thế giới. Cùng xem lại những dấu mốc đặc biệt mà W88 đã tạo ra tại Lục địa già.

Đăng ký ngay TẠI ĐÂY.

Đưa tiền đạo kỳ cựu Emile Heskey làm đại sứ thương hiệu

Cuối năm 2017 – đầu 2018, W88 và Emile Heskey chính thức đạt thỏa thuận. Đưa chân sút lừng danh một thời của nước Anh trở thành đại sứ thương hiệu của W88.

Thăng hoa cùng CLB Wolverhampton với hợp đồng tài trợ chính thức

Mùa giải 2018 chứng kiến sự vươn lên của “ngựa ô” Wolverhampton, họ đánh bại một loạt các ông lớn và tạo nên cơn sốt chưa từng có tại nước Anh, dành cho một đội mới lên hạng. Ít ai biết đứng sau thành công đó chính là nguồn tài chính dồi dào mà W88 đã cung cấp!

Nâng bước CLB Aston Villa trong ngày trở lại Premier League

Từng là một cái tên nổi tiếng tại giải Ngoại Hạng Anh nhưng không may rớt hạng, Aston Villa khi đó thực sự cần một ai đó hỗ trợ mạnh mẽ về tài chính cũng như nguồn lực, để họ có thể ổn định vị trí tại hạng đấu cao nhất nước Anh. Và “ai đó” ở đây chính là W88.

Công Bố Hai Bản Hợp Đồng Tài Trợ, Đối Tác Cực Khủng

Crystal Palace đã chơi tại Premier League đủ lâu để mong muốn một vị trí tham dự Cup Châu Âu. W88 hiểu mong muốn đó và đã trở thành người đồng hành, nhà tài trợ số 1 cho CLB để cùng họ hiện thực hóa những giấc mơ.

Bên cạnh đó, W88 còn công khai thông tin sẽ có năm thứ 3 liên tiếp trở thành đối tác toàn cầu của CLB Leicester City – Nhà Vô Địch Giải Ngoại Hạng Anh mùa 2015/ 2016.

Cùng vô số lần xuất hiện trên khắp các sân cỏ Châu Âu…

Và trong hành trình trải dài từ 2017, W88 đã có vô số lần hiện diện tại những giải bóng đá hay nhất thế giới. Minh chứng sống động cho uy tín của W88, cũng như tham vọng cung cấp trải nghiệm giải trí hấp dẫn tới khắp mọi chốn.

Xuất hiện trong trận Derby nước Đức Bayern Munich – Dortmund

Xuất hiện tại La Liga trong trận đấu của Barcelona

Cùng vô số những lần xuất hiện tại giải Ngoại Hạng Anh

Trải nghiệm giải trí trực tuyến tuyệt vời nhất chính là: Chơi mà không cần nghĩ! W88 đang có chương trình tặng ngay A$20 miễn phí nếu bạn đăng ký tài khoản mới trong tháng này, xác minh tài khoản nhận thêm A$20.

Đăng ký ngay TẠI ĐÂY.

Đừng chần chừ, hãy bỏ ra 5 phút đăng ký và xác minh tài khoản an toàn để trải nghiệm ngay Thế Giới Giải Trí Trực Tuyến 5 Sao và A$40 miễn phí từ W88!

Vui lòng liên hệ thông tin sau để được tư vấn và hỗ trợ.
Bộ Phận Hỗ Trợ Khách Hàng W88:

Bộ Phận Hỗ Trợ Đại Lý W88:

admin

This is author biographical info, that can be used to tell more about you, your iterests, background and experience. You can change it on Admin > Users > Your Profile > Biographical Info page."