You are currently viewing Điều gì chờ đón Đại Lý trong tháng 4 sau khi W88 quay trở lại?

Điều gì chờ đón Đại Lý trong tháng 4 sau khi W88 quay trở lại?

Có thể nói từ khi bắt đầu hoạt động đến nay, W88 luôn ở trong top 3 nhà cái đứng đầu thị trường Việt Nam với những ưu điểm không thể phủ nhận như Gửi – Rút tiền nhanh, KHÔNG YÊU CẦU CUNG CẤP GIẤY TỜ khi rút tiền, kèo cược đa dạng phong phú. Đặc biệt W88 đã trở thành thương hiệu toàn cầu khi tài trợ cho nhiều đội bóng lớn ở giải Ngoại Hạng Anh như Wolverhamption, Aston Villa và Leicester City.

Ngoài ra, nếu xét về chế độ dành cho Đại Lý thì W88 xứng đáng đứng đầu danh sách này bởi trong suốt lịch sử hoạt động thị trường Việt Nam, W88 luôn cố gắng đưa ra ưu đãi tốt nhất để cùng hợp tác và phát triển với những Đại Lý của mình.

Trong thời gian 1 tuần vừa qua, chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi của các Đại Lý về việc ngưng hoạt động 1 thời gian. Việc này gây ảnh hưởng lớn tới doanh thu của W88 nói chung và các Đại Lý tại Việt Nam nói riêng. Vậy tại sao W88 lại bảo trì trong khi thị trường đang hoạt động tốt?

Trên các diễn đàn có rất nhiều nghi vấn được thành viên đưa ra như W88 bị bắt, bị hack sập để hạ uy tín hay thậm chí là do thua lỗ quá nhiều nên “bùng kèo”.

Nhưng với những người tinh ý sẽ nhận ra câu trả lời duy nhất ở đây là Nâng cấp hệ thống.
Thời điểm dịch bùng phát dẫn tới các giải đấu trên thế giới phải tạm hoãn, các kèo cược ít đi nên thành viên tham gia giảm -> việc bảo trì sẽ không ảnh hưởng tới nhiều thành viên chơi. Thử tưởng tượng giữa giải EURO đang diễn ra mà xảy ra lỗi hệ thống thì việc này sẽ kinh khủng tới mức nào.

Giờ đây, khi quá trình bảo trì hoàn tất, W88 rất vui khi được tiếp tục đồng hành cùng quý Đại Lý. Chúng tôi xin đưa ra chương trình ĐĂNG KÝ NHẬN HOA HỒNG 2 LẦN MỘT THÁNG dành cho 50 Đại Lý cấp 1 đăng ký sớm nhất:

Đạt 1 trong 2 yêu cầu Trước đây Hiện tại
Thành viên hoạt động 400 50
Tổng hoa hồng 40,000 USD trở lên 5,000 USD trở lên

 

Đặc biệt, khi Đại Lý cấp 1 được nhận hoa hồng 2 lần một tháng thì các Đại Lý cấp 2 (tuyến dưới) cũng sẽ được nhận tương tự.

Cùng hợp tác, cùng phát triển!

Mọi thông tin cần hỗ trợ liên quan tới tài khoản Đại Lý, xin vui lòng liên hệ:
Skype: hotro.dailyw88
Zalo: +84 347 321 502 (zalo cũ tạm thời bị report nên ko dùng được)
Email: daily@w88.com

admin

This is author biographical info, that can be used to tell more about you, your iterests, background and experience. You can change it on Admin > Users > Your Profile > Biographical Info page."

Leave a Reply