You are currently viewing FISHING KING: HẢI QUÂN ĐẠI CHIẾN TẠI W88

FISHING KING: HẢI QUÂN ĐẠI CHIẾN TẠI W88

Thế giới câu cá đa dạng không ngừng nâng cấp và cải tiến. Tại W88 chúng tôi luôn mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng, không chỉ mang tính giải trí cao mà còn với tỉ lệ ăn cực đã.

Nối tiếp độ hot của “Vua Câu Cá” vừa ra mắt đầu hè năm nay, W88 mời các bạn trải nghiệm đại dương khác hấp dẫn không kém với tựa đề “Hải Quân Đại Chiến”. Cùng tham khảo tựa game mới này xem có gì đặc biệt nhé.

 

HẢI QUÂN ĐẠI CHIẾN – F9

Trò chơi vừa được ra mắt trong ngày hôm nay – ắt hẳn không ít khách hàng thân thiết của W88 sẽ không ngần ngại mà thử ngay tựa game này vì độ uy tín của trang. Nhưng những khách hàng mới hãy yên tâm, W88 sẽ đưa bạn đến những trải nghiệm chân thật nhất bằng hình ảnh. Chắc chắn sẽ làm bạn mãn nhãn mà bắt tay vào săn cá nhanh thôi.

Cách chơi bắn cá F9 cực kì đơn giản tựa như những trò truyền thống trước đó. Để chuyển thành coin đánh cá, bạn chỉ cần chuyển tiền vào ví bắn cá F9, sau đó bấm mục trao đổi ở góc phải màn hình. Hệ thống sẽ tự động quy đổi từ tiền VND sang RMB, 1 RMB = 1 coin flatform.Với mỗi 1 coin flatform = 1000 coin đánh cá và ngược lại để đổi thành tiền mặt, bạn chỉ cần đổi từ coin đánh cá sang coin flatform và chuyển về ví chính là có thể rút.

Với 3 sảnh: Cao Thủ, Tinh Anh, Truyền Kì bạn có thể đưa ra lựa chọn phù hợp với ví tiền của mình.

Mỗi viên đạn cũng chỉ từ 50 coin, bạn sẽ dễ dàng săn được những chú cá ở mức tiền thấp nhất là 100 và lên đến vài nghìn nếu săn trúng thủy quái (Cá Nóc, Rùa Biển, Rồng Nước,..)

Thứ hạng của bạn sẽ được tăng dần theo số xu đã sử dụng. Mỗi lần thăng hạng sẽ nhận thêm xu thưởng vào ví bắn cá.

Với vòng quay may mắn khi đăng nhập mỗi ngày, bạn có cơ hội tích lũy coin đánh cá. Với mỗi ngày đăng nhập bạn có thể mở được 1 lần quay miễn phí, 3 ngày đăng nhập mở được 2 lần và 7 ngày đăng nhập mở được thêm 3 lần quay miễn phí.

Để tìm hiểu về mẹo chơi bắn cá hiệu quả bạn có thể tham khảo thêm bài viết của chúng tôi. Bên cạnh đó W88 gửi tặng 50 VND cho Tân thủ20,000 xu mỗi ngày dành tặng cho 888 thành viên may mắn khi tham gia chơi tại bắn cá F9 và vua câu cá

W88 mong rằng sẽ mang lại cho các bạn nhiều sự lựa chọn hơn và có những phút giây giải trí tuyệt vời tại đại dương W88.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP

HỖ TRỢ ĐẠI LÝ

admin

This is author biographical info, that can be used to tell more about you, your iterests, background and experience. You can change it on Admin > Users > Your Profile > Biographical Info page."