You are currently viewing FULHAM FC ĐẤU GIÁ ÁO ĐẤU CẦU THỦ

FULHAM FC ĐẤU GIÁ ÁO ĐẤU CẦU THỦ

Fulham FC tự hào thông báo rằng những chiếc áo đấu đã mặc và có chữ ký của các cầu thủ i trong trận đấu với Newcastle United sẽ được phát hành trên nền tảng MatchWornShirt, tất cả đều được tài trợ bởi Fulham Foundation.

Phiên đấu giá đang diễn ra trực tiếp, với số tiền thu được ủng hộ công việc to lớn do Quỹ thực hiện trong cộng đồng, vì vậy đừng bỏ lỡ những chiếc áo và ủng hộ sự nghiệp.

Người hâm mộ Fulham và những người đam mê bóng đá từ khắp nơi trên thế giới có cơ hội nhận được áo đấu và áo đấu có chữ ký của cầu thủ yêu thích của họ. Các mục yêu thích của người hâm mộ và những tên tuổi lớn nhất đều nằm trong tầm tay, với những cái tên như Aleksandar Mitrović, Bernd Leno, Tosin và Daniel James đều có sẵn.

Số tiền thu được từ cuộc đấu giá sẽ được chuyển đến Quỹ Fulham, là Quỹ từ thiện chính thức của Câu lạc bộ bóng đá Fulham. Mục đích của Quỹ là xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn thông qua thể thao.

Tổ chức dựa trên công việc xung quanh bốn chiến lược mực tiêu chính:

  • Thu hút, truyền cảm hứng và phát triển tham gia.
  • Phát triển và thúc đẩy cơ hội cho các nhóm đại diện kém.
  • Cải thiện cuộc sống của người dân trên các lộ trình hỗ trợ cộng đồng địa phương của chúng tôi và tiến trình cho những người tham gia.
  • Cộng tác với Fulham FC, tạo cảm giác thân thuộc và khơi dậy tình yêu thể thao trọn đời.

Để thực hiện những mục tiêu này, nền tảng đã khởi xướng với hơn 25 chương trình theo 8 chuyên đề chính: Người khuyết tật, Tham gia bóng đá và thể thao, Sức khỏe và thể chất, Con đường cầu thủ, Trường tiểu học, Giáo dục trung học, Đào tạo & Nghề nghiệp, Phụ nữ & Trẻ em gái và Thanh niên & Cộng đồng.

MatchWornShirt mang đến cho bạn cơ hội ủng hộ mục tiêu tuyệt vời của Quỹ Fulham, đồng thời là chủ sở hữu duy nhất của một phần kỷ vật thể thao, hãy đến MatchWornShirt và nỗ lực của bạn có giá trị.

Cùng sự hậu thuẫn tài chính hùng mạnh từ W88, CLB Fulham sẽ được quảng bá hình ảnh rộng rãi hơn tới người hâm mộ châu Á và có đủ tiềm lực để đạt được những mục tiêu của đội bóng cho mùa giải mới. Hãy cùng đón chờ vào sự phát triển bứt phá của W88 và những thành tựu mới đầy hứa hẹn của FULHAM FC trong thời gian tới!

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP

HỖ TRỢ ĐẠI LÝ

admin

This is author biographical info, that can be used to tell more about you, your iterests, background and experience. You can change it on Admin > Users > Your Profile > Biographical Info page."