You are currently viewing GIĂNG LƯỚI KÉO VÀNG – HOA HỒNG BẮN CÁ ĂN XU 20%

GIĂNG LƯỚI KÉO VÀNG – HOA HỒNG BẮN CÁ ĂN XU 20%

BẮN CÁ ĂN XU là sản phẩm đang rất được ưa chuộng của thành viên W88 vì tính đơn giản nhưng cực giải trí của trò chơi. Mỗi lần vào trò là bạn không thể dừng lên đạn triệt phá bầy cá đang bơi lội trêu ngươi trước mặt dù tay đã cực mỏi.

Nhưng trước đây BẮN CÁ lại là sản phẩm còn hạn chế hỗ trợ doanh thu hoa hồng cho Đại Lý vì nhiều lý do. Với phương châm CÙNG HỢP TÁC – CÙNG PHÁT TRIỂN, W88 luôn cố gắng cải thiện những chính sách để giúp Đại Lý có nguồn thu nhập tốt nhất với công sức đã bỏ ra. Ngày hôm nay, W88 vui mừng thông báo từ ngày 01/01/2022, BẮN CÁ ĂN XU chính thức được áp dụng hoa hồng 20% cho Đại Lý.

Dù 20% hoa hồng tại Bắn Cá Ăn Xu không phải là tỉ lệ cao so với 40% hoa hồng tại những sản phẩm khác, nhưng với doanh thu cực lớn từ bắn cá, W88 đảm bảo hoa hồng đem lại cho bạn thậm chí còn cao hơn rất nhiều với tỉ lệ 40% từ những sản phẩm hiện chưa có sự phổ biến.

Cùng với hoa hồng 20% cho Bắn Cá Đổi Thưởng đã có từ trước, từ nay Đại Lý không còn lo ngại việc thành viên chơi tại Bắn Cá sẽ không có hoa hồng khi Bắn Cá Ăn Xu và Bắn Cá Đổi Thưởng là 2 trò chơi bắn cá có lượng truy cập cao chiếm đến 99% số lượng chơi bắn cá tại W88.

Đừng ngần ngại lên những ý tưởng đặc sắc về Bắn Cá Ăn Xu để thu hút thành viên mới – cơ hội nhân gấp nhiều lần lợi nhuận cho chính Đại Lý của bạn!

HỖ TRỢ ĐẠI LÝ

 

admin

This is author biographical info, that can be used to tell more about you, your iterests, background and experience. You can change it on Admin > Users > Your Profile > Biographical Info page."