You are currently viewing HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT MỤC HIỂN THỊ CHO ĐƯỜNG LINK GIỚI THIỆU CỦA ĐẠI LÝ

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT MỤC HIỂN THỊ CHO ĐƯỜNG LINK GIỚI THIỆU CỦA ĐẠI LÝ

Để có được thành viên tuyến dưới, Đại Lý cung cấp “Đường link giới thiệu thành viên” cho khách hàng trong mục KHÁI QUÁT. Khách chỉ cần truy cập link và tạo tài khoản dưới mã Đại Lý đã được mặc định theo đường dẫn thì sẽ được ghi nhận là thành viên tuyến dưới Đại Lý và có thể bắt đầu tham gia chơi tại W88.

Thông thường khi khách nhấp vào link sẽ mặc định đưa họ đến TRANG CHỦ W88. Tuy nhiên, Đại Lý có thể tự điều chỉnh được “đích đến” của trang khi khách nhấp vào link (Không nhất thiết lúc nào cũng vào TRANG CHỦ), chức năng điều chỉnh này nhằm mục đích đưa thành viên đến với những trang thông tin của W88 mà Đại Lý mong muốn phù hợp định với hướng phát triển của phía Đại Lý đang triển khai.

VẬY LÀM SAO ĐỂ TỰ CÀI ĐẶT ĐƯỜNG DẪN GIỚI THIỆU THÀNH VIÊN?

Bước 1: Vào THÔNG TIN CÁ NHÂN trong tài khoản Đại Lý

Bước 2: Tại ô CHUYỂN ĐẾN TRANG, sẽ có 3 lựa chọn TRANG CHỦ, ĐĂNG KÝ và KHUYẾN MÃI. Sau khi lựa chọn được “ĐÍCH ĐẾN” của đường dẫn. Nhấp UPDATE thông tin sẽ được cập nhật. Lúc này khách cần nhấp vào link sẽ đến trang mà anh em muốn.

  • TRANG CHỦ: Khi Đại Lý chọn mục này, khách nhấp vào link giới thiệu mà Đại Lý cung cấp sẽ được đưa tới trang chủ W88 – Khách có thể tham khảo  thông tin sản phẩm W88 hỗ trợ trước khi  đăng ký tài khoản.
  • ĐĂNG KÝ: Khi chọn mục này, khách nhấp vào link sẽ truy cập ngay đến mục ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN để khách có thể điền thông tin ngay. Đây là lựa chọn dành cho các Đại Lý có lượng khách đã biết rõ về sản phẩm tại W88 và muốn tạo tài khoản ngay.
  • KHUYẾN MÃI: Nếu Đại Lý chọn mục KHUYẾN MÃI, khách nhấp vào link sẽ truy cập ngay đến mục Khuyến mãi W88 – Thành viên có thể tham khảo các khuyến mãi siêu HOT đang diễn ra tại W88.

Tùy vào chiến lược phát triển của từng Đại Lý mà anh em có thể đưa ra những lựa chọn riêng phù hợp đến như cầu của mình.  Hy vọng một ít thông tin chia sẻ này sẽ hữu ích đến anh em gia đình Đại Lý.

Nếu anh em Đại Lý nào có thắc mắc hay chưa hiểu rõ về những thông tin sử dụng trang tài khoản Đại Lý – Đừng  đắn đo suy nghĩ hãy liên hệ BỘ PHẬN HỖ TRỢ ĐẠI LÝ để chúng tôi có thể hỗ trợ thêm chi tiết.

HỖ TRỢ ĐẠI LÝ

admin

This is author biographical info, that can be used to tell more about you, your iterests, background and experience. You can change it on Admin > Users > Your Profile > Biographical Info page."