You are currently viewing HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CHỨC NĂNG QUẢN LÝ QUỸ/QUẢN LÝ TUYẾN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CHỨC NĂNG QUẢN LÝ QUỸ/QUẢN LÝ TUYẾN

Quản lý Quỹ/ quản lý Tuyến là chức năng thông dụng trong việc kiểm soát hoạt động kinh doanh của nhiều Đại Lý. Tuy nhiên, chức năng vẫn có thể còn lạ lẫm với nhiều anh em Đại Lý mới, bài viết này W88 sẽ giới thiệu chi tiết tới bạn những công dụng và cách sử dụng mục quản lý Quỹ/quản lý Tuyến.

Trước khi khám phá và sử dụng mục Quản lý Quỹ/quản lý Tuyến, Đại Lý cần liên hệ bộ phận hỗ trợ Đại Lý để mở chức năng. Thông tin của bộ phận hỗ trợ được để ở phía cuối bài viết.

  1. QUẢN LÝ QUỸ

Hiểu đơn giản Quản lý Quỹ là chức năng giúp Đại Lý nạp tiền và chuyển quỹ cho thành viên tuyến dưới. Chức năng như một cánh tay phải đắc lực hỗ trợ Đại Lý dễ dàng chinh phục thành viên của mình. Đại Lý có thể tận dụng để nạp tiền giúp thành viên tuyến dưới, giải quyết những vấn đề cần thiết hay trong những trường hợp cấp bách. Nhờ chức năng nạp tiền cho thành viên, Đại Lý cũng có thể dễ dàng chạy các chương trình khuyến mãi tặng thưởng để kích thích thành viên cược nhiều hơn.

a. Chuyển tiền

Bạn có thể nạp tiền vào tài khoản Đại Lý của mình trong mục chuyển tiền, giao diện tương tự với trang gửi tiền ngân hàng trong tài khoản thành viên, vì thế sẽ không hề lạ lẫm hay gây khó khăn cho bạn trong quá trình giao dịch.

Một số lưu ý  về chuyển tiền của Đại Lý:

  • Tiền đã nạp vào tài khoản Đại Lý không thể rút ra, chỉ có thể chuyển tiền cho thành viên/Đại Lý tuyến dưới.
  • Đại Lý cần đính kèm hình ảnh giao dịch thành công ngay khi điền xác nhận giao dịch để được kiểm tra nhanh chóng.
  • W88 không hỗ trợ chuyển tiền bằng tài khoản người thứ 3.

b. Downline Topup (Nạp tiền cho tuyến dưới)

Sau khi chuyển tiền thành công vào tài khoản Đại Lý của mình, bạn có thể tiến hành nạp tiền cho thành viên tuyến dưới tại mục Downline Topup.

Để thực hiện chức năng này, bạn cần biết tên đăng nhập chính xác của thành viên/Đại Lý tuyến dưới và điền vào ô tên đăng nhập >> chọn khoảng thời gian đăng ký của tài khoản muốn chuyển tiền (chọn thời gian càng rộng độ chính xác càng cao).

Sau đó nhấp vào tên đăng nhập (màu xanh) hiển thị trên bảng >> điền số tiền muốn chuyển và ấn xác nhận. Chỉ trong vài tích tắc sau, tiền đã được cập nhật trong tài khoản chính của thành viên.

Một số lưu ý khi nạp tiền cho thành viên/ Đại Lý tuyến dưới:

  • Đại Lý chỉ có thể nạp tiền cho thành viên tuyến dưới của chính mình.
  • Đại Lý cần có chính xác tên đăng nhập của thành viên.
  • Số tiền chuyển cần bỏ bớt 3 số 0 so với tiền tệ thực tế. Ví dụ Đại Lý muốn chuyển 50.000 đồng cho thành viên, số tiền chuyển ghi: 50

c. Lịch sử

Lịch sử giúp Đại Lý tra soát lại lịch sử giao dịch, chuyển tiền vào/ra của Đại Lý và chính xác số tiền/thời gian đã chuyển.

  1. QUẢN LÝ TUYẾN

Quản lý Tuyến có 2 mục tương tư trong Quản lý Quỹ là Đại Lý/Thành Viên và Lịch sử nạp tiền tuyến dưới, bạn có thể tham khảo lại thông tin ở phía trên cho 2 mục này.

Ngoài ra với mục Đại Lý/Thành viên còn một chức năng nữa ngoài tác dụng chuyển tiền mà có thể bạn sẽ hứng thú. Nếu bạn chỉ chọn khoảng thời gian đăng ký mà không nhập tên đăng nhập cụ thể, hệ thống sẽ hiển thị danh sách những tài khoản thành viên được đăng ký dưới Đại Lý của bạn trong khoảng thời gian đã chọn như ví dụ dưới đây:

Trong đó:

  • Tên đăng nhập sẽ không được hiển thị đầy đủ vì chính sách bảo mật thông tin tại W88.
  • Tên đăng nhập có màu xanh là những tài khoản vẫn còn hoạt động, màu trắng là tài khoản đã đóng.

Với chức năng Tạo Đại Lý / Tạo thành viên, Đại Lý có thể tạo tài khoản thay cho tuyến dưới của mình. Tuy nhiên W88 không khuyến khích Đại Lý sử dụng chức năng này vì vấn đề bảo mật, và để tránh những tranh chấp/kiện tụng Đại Lý không đáng gặp phải.

Hi vọng những thông tin trên đã cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về những quyền lợi/tiện ích cho tài khoản Đại Lý của mình tại mục Quản lý Quỹ/quản lý Tuyến, và giúp Đại Lý tận dụng hiệu quả hơn công cụ này trong việc tìm kiếm/duy trì hoạt động của thành viên.

HỖ TRỢ ĐẠI LÝ

admin

This is author biographical info, that can be used to tell more about you, your iterests, background and experience. You can change it on Admin > Users > Your Profile > Biographical Info page."