Khám phá tài khoản Đại Lý: Quản lý Tuyến

Khám phá tài khoản Đại Lý: Quản lý Tuyến

Khi nạp tiền thành công vào tài khoản Đại Lý bằng chức năng Quản lý Quỹ, để bắn tiền cho thành viên/ Đại Lý tuyến dưới, bạn sẽ cần thông qua chức năng Quản lý Tuyến. Hãy cùng tìm hiểu chức năng này để nắm vững mọi thông tin trong đó nhằm giúp đỡ những Đại Lý nhà cái uy tín W88 hoạt động một cách hiệu quả nhất nha!

1. Đại Lý/ Thành Viên:

Tại đây, Đại Lý có thể thực hiện bắn tiền vào tài khoản thành viên hoặc Đại Lý tuyến dưới (Với điều kiện cần biết chính xác tên đăng nhập).

Ví dụ: bạn muốn bắn tiền cho thành viên tuyến dưới có tên đăng nhập là Tua****86, chỉ cần chọn ngày đăng ký (không cần thiết phải chính xác, bạn có thể chọn trong khoảng thời gian 6 tháng), phương thức là “Thành viên”, điền đầy đủ tên đăng nhập của thành viên vào ô “Tên đăng nhập” và ấn GỬI.

Ở ô Tên đăng nhập, bạn ấn vào tên của thành viên muốn bắn tiền, khi đó sẽ có bảng thông tin xuất hiện:

Bạn điền số tiền muốn bắn cho thành viên tuyến dưới và ấn “Xác nhận” -> Tiền sẽ được chuyển từ tài khoản Đại Lý vào tài khoản thành viên.

Lưu ý: Dựa vào chức năng bắn tiền cho thành viên tuyến dưới, Đại Lý có thể tự phát triển các khuyến mãi của riêng mình như tặng tiền miễn phí cho thành viên đăng ký mới. Ví dụ: Đại lý trong tháng 11 có 100 tài khoản đăng ký mới -> tặng 50 ngàn cho tất cả thành viên này sẽ mất 5 triệu chạy khuyến mãi. Trong số 100 tài khoản mới đó, chỉ cần khoảng 10-15 tài khoản thành viên chơi thường xuyên là sẽ rất tốt rồi!

2. Tạo Đại Lý:

Để có tài khoản Đại Lý tuyến dưới, bạn chỉ cần chọn Tạo Đại Lý, sau đó đưa đường link (bôi vàng như trên hình) cho người muốn mở tài khoản Đại Lý -> khi đăng ký thành công, tài khoản đó sẽ là Đại Lý tuyến dưới của bạn. Bạn sẽ nhận được thêm một khoản tiền bằng 10% số tiền hoa hồng của Đại Lý tuyến dưới nhận được hàng tháng và đặc biệt là Đại Lý tuyến dưới sẽ vẫn nhận đầy đủ tiền hoa hồng của họ và không có bất kì ảnh hưởng gì!

3. Tạo thành viên:

Trong Tạo Thành Viên, bạn đưa đường link (bôi vàng) cho người muốn mở tài khoản chơi để đăng ký. Sau khi đăng ký thành công, tài khoản này sẽ là thành viên tuyến dưới của bạn. Khi những tài khoản này đặt cược, bạn sẽ nhận được 40% tiền hoa hồng dựa trên doanh thu cược thua của thành viên tuyến dưới.

Lưu ý: Để đảm bảo tài khoản khi đăng ký thành công sẽ là thành viên tuyến dưới, thì mục Đại Lý ID cần là mã số Đại Lý của bạn.

4. Mời Đại Lý:

Đây là 1 cách khác để tìm kiếm/ mời Đại Lý tuyến dưới. Bạn chỉ cần điền email của người muốn mở tài khoản Đại Lý, sau đó ấn nút “Mời” ở cuối trang. Người nhận sẽ nhận được 1 email có nội dung về chương trình Đại Lý tại W88, họ chỉ cần ấn vào “Tham gia” là sẽ được đưa tới trang tương tự như mục “Tạo Đại Lý” ở mục số 2.

5. Lịch sử nạp tiền tuyến dưới:

Bạn có thể kiểm tra được số tiền, thời gian, trạng thái lệnh giao dịch mà mình đã bắn cho các thành viên/ Đại Lý tuyến dưới. Nếu có trạng thái không thành công, bạn liên hệ với bộ phận Hỗ trợ Đại Lý để được kiểm tra và tư vấn.

Chúc các bạn may mắn và thành công!

[xyz-ihs snippet=”lien-he”]

Leave a Reply