You are currently viewing LIỆU MESSI CÓ SÁNH NGANG VỚI HUYỀN THOẠI ARGENTINA

LIỆU MESSI CÓ SÁNH NGANG VỚI HUYỀN THOẠI ARGENTINA

Argentina là đất nước sản sinh ra rất nhiều cầu thủ bóng đá hay, nổi tiếng và chất lượng. Đã có nhiều cái tên nổi bật đóng góp rất nhiều công sức vào thành công của nền bóng đá nước này. Hiện tại đã có nhiều ý kiến cho rằng Messi chưa thể làm tốt như Maradona tiền bối của mình khi khá hạn hẹp danh hiệu quốc tế với đội tuyển quốc gia. Liệu trong kỳ World cup 2022 cùng nhà tài trợ W88 thì Messi có đưa Argentia vô địch và giúp thành tích Messi sánh ngang với huyền thoại của mình. Chúng ta cùng điểm lại một số tiền bối và thành tích đóng góp cho Argentina.

Diego Maradona

Diego Maradona làngười đã tạo được tiếng vang và làm cho bóng đá Argentina nổi bật trên thế giới những năm của thế kỷ XX. Maradona là một trong số những cầu thủ xuất sắc nhất thời kỳ ông, hiện nay ông cũng là một tượng đài của bóng đá thế giới.

Trong suốt sự nghiệp thi đấu, Maradona đã tham gia 4 kỳ FIFA World Cup, tại World Cup 1986 ở Mexico​ khi ông làm đội trưởng, ông đã đóng góp rất nhiều công trong việc giúp Argentina đạt được chức vô địch thế giới năm này.

Alfredo di Stefano

Là cầu thủ bóng đá, kiêm huấn luyện viên người Argentina. Chơi ở vị trí tiền đạo, tên tuổi của ông gắn liền với gã khổng lồ Real Madrid. Nổi bật nhất khi giành được 5 chức vô địch Champions League liên tiếp. Chính vì thế Alfredo di Stefano được xem là ngôi sao số 1 của câu lạc bộ trong thời gian dài, đưa ông trở thành một huyền thoại bóng đá Argentina dù không có cơ hội thi đấu cho đội tuyển quốc gia Argentina nhiều. Trong màu áo đội tuyển quốc gia, công sức của ông giúp Argentina lên ngôi vô địch Copa America năm 1947.

Mario Kempes

Mario Kempes (1954) là cầu thủ chơi ở vị trí tiền đạo, ông là người đóng góp công sức rất nhiều vào những danh hiệu mà tuyển Argentina giành được ở giải vô địch bóng đá thế giới. Mario Kempes có trên 300 pha lập công.

Trong đó đóng góp đến 6 bàn thắng, bao gồm cú đúp trong trận chung kết với Hà Lan tại FIFA World Cup 1978

Fernando Redondo

Fernando Redondo (1969) chơi ở vị trí tiền vệ phòng ngự, ông được đánh giá là một người có lối chơi lãng tử, hào hoa bậc nhất trong lịch sử bóng đá Argentina. Thời gian thi đấu chuyên nghiệp, Fernando Redondo chơi nổi bật cả màu áo đội tuyển quốc gia Argentina, câu lạc bộ Real Madrid.

Redondo từng giành cầu thủ xuất sắc nhất UEFA, ông cũng là người góp công rất nhiều trong chức vô địch World Cup 1994 của Argentina.

Lionel Messi

Nói đến bóng đá hiện tại về Messi tài năng của anh, những danh hiệu mà anh đạt được đã giúp Messi trở thành huyền thoại bóng đá Argentina cùng với những vị tiền bối.

Messi được xem là truyền nhân xuất sắc của Maradona, nhưng anh lại chưa thể làm được tốt như tiền bối của mình khi khá hạn hẹp danh hiệu quốc tế giúp cho đội tuyển quốc gia.

Messi đã từng rất gần với chức vô địch vào World Cup năm 2018. Tuy nhiên, khoảnh khắc thiên tài của Gotze khi ấy đã làm vỡ tan giấc mơ của người dân Argentina. Hình ảnh đôi mắt rớm lệ của Messi khi đi qua chiếc cúp vàng có lẽ vẫn làm nhiều người buồn đến tận bây giờ.

Đồng hành cùng Messi, W88 trở thành nhà tài trợ Argentina Worl Cup 2022.

W88 và giới chuyên môn hi vọng trong màu áo ARGENTINA cùng LOGO W88. FIFA World Cup 2022 sẽ là cơ hội cuối cùng để M10 thể hiện tài năng đưa bóng đá Argentina đạt được thành công cao nhất. Và với công sức này đồng nghĩa Messi có thể sánh ngang với tiền bối của mình.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP

 

admin

This is author biographical info, that can be used to tell more about you, your iterests, background and experience. You can change it on Admin > Users > Your Profile > Biographical Info page."