You are currently viewing MASCHERANO THẢO LUẬN VỀ MESSI VÀ MARADONA

MASCHERANO THẢO LUẬN VỀ MESSI VÀ MARADONA

Javier Mascherano chưa chắc có mặt ở Qatar vào tháng 11 và 12 năm nay. FIFA World Cup  sắp tới có thể là giải đấu đầu tiên mà anh ấy xem trên truyền hình kể từ France 1998.

Tay vợt đa năng này là thành phần quan trọng của các đội tuyển Argentina tại bốn kỳ World Cup đã qua và với 20 trận đấu dưới thời, anh ấy đã xuất hiện tại các giải đấu lừng lẫy thường xuyên hơn bất kỳ cầu thủ Argentina nào khác, ngoại trừ Diego Maradona.

Được liên kết rõ ràng với đội tuyển quốc gia của đất nước anh ấy, Mascherano thậm chí còn có mặt tại Hàn Quốc / Nhật Bản 2002, là một phần của nhóm các cầu thủ trẻ được mời cùng với huấn luyện viên đầu tiên Marcelo Bielsa để phản đối cáo buộc của anh ấy – người đã không thể vượt qua nhóm. giai đoạn – trong đào tạo.

Javier Mascherano của Argentina trong trận đấu bảng D FIFA World Cup 2018 Nga giữa Nigeria và Argentina tại Sân vận động Saint Petersburg vào ngày 26 tháng 6 năm 2018 ở Saint Petersburg, Nga (Ảnh của VI Images qua Getty Images)

Giờ đây, huấn luyện viên đội U-20 Argentina, người gốc San Lorenzo có thể sẽ có rất nhiều thứ trong danh sách của mình vào tháng 11, khi ông cố gắng chuẩn bị cho đội tuyển của mình cho Giải vô địch U-20 Nam Mỹ 2023, dự kiến ​​diễn ra ở Colombia vào tháng Giêng.

Cuộc thi, đóng vai trò là giải đấu vòng loại cho FIFA U-20 World Cup Indonesia 2023, sẽ chứng kiến ​​anh ấy đi vào lòng công chúng ở Argentina với tư cách là một huấn luyện viên lần đầu tiên và sẽ cho phép anh ấy thể hiện triết lý bóng đá mà anh ấy dự định phát triển trong sự nghiệp mới của mình.

Mascherano là một trong những Huyền thoại FIFA đã tham dự Lễ bốc thăm Chung kết cho Qatar 2022  tại Doha vào ngày 1 tháng 4. Không có gì phải bàn cãi khi chơi cùng với Lionel Messi ở bốn kỳ World Cup gần nhất và là hình mẫu cho một số ngôi sao hiện tại của Argentina như Giovanni Lo Celso, Nicolas Otamendi, Marcos Acuna và Nicolas Tagliafico, những lời nói của anh ấy có sức nặng đáng kể. .

Và anh ấy đã quyết định chia sẻ những lời đó với FIFA, bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với đội bóng của Lionel Scaloni, tuyên bố rằng kinh nghiệm đã khiến Messi trở thành một cầu thủ tốt hơn và những tháng trước World Cup là rất quan trọng đối với những người liên quan. Không ngạc nhiên khi cuộc trò chuyện cũng nhắc đến những kỷ niệm khó phai mờ của anh về Maradona.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP

admin

This is author biographical info, that can be used to tell more about you, your iterests, background and experience. You can change it on Admin > Users > Your Profile > Biographical Info page."