You are currently viewing MẸO CHƠI BẦU CUA TÔM CÁ ONLINE

MẸO CHƠI BẦU CUA TÔM CÁ ONLINE

Bầu cua tôm cá là trò chơi nhân gian đã từ lâu và ắt hẳn không còn xa lạ với cược thủ hiện nay với hình thức bầu cua online. W88 cung cấp nhiều phiên bản bầu cua tôm cá cho người chơi và dưới đây là một vài kinh nghiệm cho “ma mới” khi tham gia hình thức cược trò chơi nhân gian online

Dưới đây là kinh nghiệm xương máu chia sẻ cho anh em
Mở đầu 10 ván hãy cược với mức nhỏ nhất để xem xác suất xuất hiện của các kết quả. Ví dụ 3 tôm, 3 bầu, 2 cái, 2 cua. Ván 11 trở đi vẫn giữ ở mức cược thấp đặt vào tôm và bầu, nếu ván 11 vẫn chưa ra kết quả thì thử thêm 2 ván nữa và ghi nhớ lại kết quả từ đầu.
Đây là kinh nghiệm xương máu chia sẻ cho anh em khi tham gia hầu hết một số trò chơi may rủi tại nhà cái mang xác suất chiến thắng dễ hơn. Ngoài ra còn phụ thuộc vào vấn đề “tâm linh” – may mắn may rủi.

Quan sát các mặt kề nhau, liền nhau
Sau khi có kết quả cược của một ván, người chơi chuyên nghiệp sẽ nhớ được các mặt kề nhau của hình vừa xuất hiện (mặt đối diện với người cược). Tỉ lệ xuất hiện của những hình này sẽ lớn hơn.

Cược Lặp
Ví dụ 2 ván trước có kết quả là 3 bầu, 3 tôm thì khả năng 2 ván tiếp theo lại xuất hiện hình trước đó thêm 1 lần nũa, bạn có thể nâng mức cược lên lúc này để có thể ăn cao hơn. Sau đó hạ xuống lại để dò tiếp thêm xác suất của hình

Ví dụ:
3 hình lặp – đặt lại thêm 2 lần: Tôm – Tôm – Tôm (2 ván tiếp theo đặt vào tôm)
2 hình lặp – đặt lại thêm 1 lần: Tôm – Tôm – Cá (Ván tiếp theo đặt vào tôm)

Vừa rồi là chia sẻ theo kinh nghiệm cá nhân, an hem có thể tham khảo để đưa ra chiến lược chơi cho phù hợp và xác suất thắng sẻ cao hơn. Bên cạnh đó không quên lựa chọn trang web uy tín để tham gia chơi. W88 hiện đang cung cấp hơn 1000 trò chơi từ những nhà cung cấp nổi tín và uy tín. Nhiều chương trình uy đãi hấp dẫn khi tham gia bắn cá tại W88, tân thủ ra khơi, khám phá thế giới bắn cá nhận ngay code 50k. Số lượng có hạn, chiến ngay – rinh thưởng liền tay!

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP

admin

This is author biographical info, that can be used to tell more about you, your iterests, background and experience. You can change it on Admin > Users > Your Profile > Biographical Info page."