You are currently viewing MỤC QUẢN LÝ QUỸ ĐƯỢC SỬ DỤNG NHƯ THẾ NÀO?

MỤC QUẢN LÝ QUỸ ĐƯỢC SỬ DỤNG NHƯ THẾ NÀO?

Anh em Đại lý sẽ không quá xa lạ với chức năng QUẢN LÝ QUỸ – QUẢN LÝ TUYẾN dành cho tài khoản Đại Lý. Một số Đại Lý đã tận dụng rất tốt chức năng này để nạp tiền giúp cho thành viên của mình, giải quyết những vấn đề cần thiết và cũng như những trường hợp cấp bách cho thành viên. Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin đến các anh em tân binh Đại Lý. Hãy cùng theo dõi và thao tác trải nghiệm thử nhé!!

1. ĐỐI VỚI ĐẠI LÝ:

Đại Lý mới nếu muốn sử dụng hình thức này cần liên hệ BỘ PHẬN HỖ TRỢ ĐẠI LÝ W88 để kích hoạt chức năng trước khi sử dụng.

Quản lý Quỹ kích hoạt thành công, Đại lý có thể truy cập vào trang ĐẠI LÝ W88 để nạp tiền theo  thông tin giao dịch hiển thị tại mục Quản lý Quỹ ➡️ Chuyển tiền

Sau khi tiền được cập nhật thành công, Đại Lý có thể bắn tiền vào tên đăng nhập do thành viên cung cấp.

Để bắn tiền cho thành viên:

  • Đại Lý vào mục QUẢN LÝ TUYẾN hoặc Downline Topup (trong mục quản lý quỹ)  >> Đại Lý/Thành viên >> Điền tên đăng nhập và chọn khoảng thời gian đăng ký tài khoản của thành viên >> Nhấn GỬI. Lưu ý: Đại Lý có thể chọn khoảng thời gian đăng ký xa một chút để tìm kiếm dễ dàng hơn.

  • Sau khi tìm kiếm, Đại Lý nhấp vào tên đăng nhập của thành viên >> Điền số tiền chuyển >> Xác Nhận. Như vậy là Đại Lý đã có thể chuyển tiền thành công cho thành viên của mình rồi nhé.

2. ĐỐI VỚI THÀNH VIÊN

  • Trường hợp thành viên đang không tiện giao dịch trực tiếp vào tài khoản chơi, thành viên có thể nạp tiền thông qua tài khoản Đại lý mà mình đã đăng ký bằng cách liên hệ Đại lý và giao dịch gửi tiền theo hình thức Đại Lý của bạn hỗ trợ.
  • Thành viên cần cung cấp tên đăng nhập chính xác cho Đại Lý để bắn tiền.
    Lưu ý: Tên đăng nhập thành viên phải thuộc thành viên tuyến dưới của Đại Lý mới có thể nạp thành công vào tài khoản.
  • Hình thức hỗ trợ nạp tiền qua Đại Lý cũng cần trải qua 1 vòng cược trước khi tiến hành rút tiền theo quy định Gửi tiền rút tiền tại điều kiện sử dụng mục 3.1.2 (Thành viên có thể tham khảo ở Trung tâm thông tin trong trang W88)

LƯU Ý:

  • Đại Lý cần phải chịu trách nhiệm với việc nhận tiền từ thành viên.
  • Nếu có kiện cáo từ thành viên và W88 chứng minh được Đại Lý nhận tiền nhưng không bắn tiền cho khách, tài khoản Đại Lý sẽ bị khóa
  • Thành viên lưu ý, nạp tiền thông qua hình thức này thì Đại Lý mà thành viên liên hệ hỗ trợ sẽ là người chịu trách nhiệm với khoản nạp của thành viên, không phải W88.

Nếu anh em còn thắc mắc hay chưa hiểu rõ về thông tin Đại Lý – Đừng  đắn đo suy nghĩ hãy liên hệ BỘ PHẬN HỖ TRỢ ĐẠI LÝ để chúng tôi có thể hỗ trợ thêm chi tiết.

CÙNG NHAU HỢP TÁC, CÙNG NHAU PHÁT TÀI! HƯỞNG TRỌN NIỀM VUI!

HỖ TRỢ ĐẠI LÝ

admin

This is author biographical info, that can be used to tell more about you, your iterests, background and experience. You can change it on Admin > Users > Your Profile > Biographical Info page."