You are currently viewing NẠP THẺ GAME W88  – CẬP NHẬT SIÊU TỐC – NHẬN HOÀN TRẢ KHỦNG

NẠP THẺ GAME W88 – CẬP NHẬT SIÊU TỐC – NHẬN HOÀN TRẢ KHỦNG

Hình thức nạp tiền thẻ game đã xuất hiện tại W88 từ lâu này và ngày càng được ưa chuộng. Tuy nhiên vẫn có một số anh em thành viên chưa hiểu rõ về loại hình nạp tiền này. Do đó W88 sẽ giới thiệu tới bạn lợi ích 4S khi nạp tiền qua thẻ game trong bài viết dưới đây:

CẬP NHẬT SIÊU TỐC

Thẻ game W88 là thẻ game được phát hành trực tiếp từ trang W88 để người chơi có thể mua thẻ và nạp dễ dàng ở bất cứ mọi nơi. Do đó khi thành viên nạp tiền bằng hình thức này, NGAY LẬP TỨC tiền sẽ được cập nhật nhanh chóng trong tài khoản, không cần chờ xác nhận với những bên trung gian.

Thành viên mua thẻ game trên trang muathegame.info hay qua Đại Lý bán thẻ được hỗ trợ nhiều hình thức gửi tiền: Momo, ZaloPay, chuyển khoản ngân hàng và không phụ thuộc ngân hàng bảo trìkhông xác minh thông tin chuyển tiền.

Đặc biệt, đây là kênh nạp tiền duy nhất hỗ trợ mức nạp tối thiểu 20.000đ.

PHÍ NẠP TIỀN SIÊU THẤP

Thành viên nạp thẻ game sẽ mất 10% phí nạp trên W88.  Tuy nhiên, khi mua thẻ game trên trang muathegame.info sẽ được CHIẾT KHẤU 5% từ mệnh giá 50.000đ đến mệnh giá 20.000.000đ.  Trên thực tế bạn chỉ tốn 5% tiền phí nạp thẻ. Ví dụ, bạn mua thẻ mệnh giá 50.000đ thì chỉ thanh toán 47.500đ và nạp vào trang W88 sẽ được cập nhật 45.000đ, phí nạp là rất thấp khi so sánh với nạp thẻ cào điện thoại (có mức phí nạp thấp nhất hiện tại là 14%).

Nếu bạn lựa chọn rút tiền trên W88 bằng hình thức đổi thẻ game hoặc đổi điểm thưởng nhận thẻ game, thẻ game sau đó được sử dụng nạp trực tiếp vào W88 sẽ KHÔNG MẤT PHÍ nạp thẻ.

”Nếu người thân, bạn bè của bạn cũng là thành viên của W88, thẻ game W88 là một món quà mà bạn có thể dành tặng cho họ để cùng đồng hành, chia sẻ những trải nghiệm thú vị cùng nhau tại thế giới trò chơi W88”

HOÀN TRẢ NẠP TIỀN SIÊU KHỦNG

Nạp thẻ game W88 hiện là hình thức gửi tiền duy nhất có hỗ trợ hoàn trả với chương trình khuyến mãi THẺ GAME W88 NẠP CHƠI SINH LỜI – NHẬN CHIẾT KHẤU KHỦNG LÊN TỚI 9%, chỉ cần tổng mệnh giá nạp thẻ một ngày tối thiểu 1 triệu đồng, bạn sẽ nhận được tiền hoàn trả có thể lên tới 2 triệu đồng mỗi ngày, và không giới hạn số lần nhận thưởng trong thời gian khuyến mãi.

SIÊU NHIỀU HÌNH THỨC THANH TOÁN

Bạn có thể sở hữu thẻ game theo nhiều hình thức khác nhau: mua thẻ trực tiếp trên trang web: muathegame.info, rút tiền đổi thẻ game, đổi điểm thưởng nhận thẻ game trong tài khoản W88.

Bên cạnh đó, bạn còn có thể mua thẻ trực tiếp tại thegame.top – là kênh thông tin Đại Lý Thẻ Game bán lẻ, có phạm vi phát triển trên toàn quốc của W88, chỉ cần liên hệ Đại Lý và trao đổi mua bán, Đại Lý sẽ xuất thẻ game nhanh chóng đến thành viên  >> Chỉ cần lấy thông tin một lần, có thể mua thẻ nhiều lần, nhanh chóng, tiện lợi, an toàn và đảm bảo uy tín.

GIA NHẬP ĐẠI LÝ THẺ GAME – ĐẠI GIA TIỀN TỶ NGÀY MAI

Nếu bạn có hứng thú muốn kinh doanh mà không có nhiều vốn, bạn có thể dễ dàng trở thành một trong những Đại lý thẻ game W88, với số lượng khách hàng lớn và ổn định, cùng đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp, chiết khấu hoa hồng cao lên đến 12%, W88 luôn sẵn sàng trở thành đối tác của bạn.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP

HỖ TRỢ ĐẠI LÝ

admin

This is author biographical info, that can be used to tell more about you, your iterests, background and experience. You can change it on Admin > Users > Your Profile > Biographical Info page."