You are currently viewing NHẬN ĐỊNH : 22h00 ngày 7/7: Nam Phi vs Namibia.

NHẬN ĐỊNH : 22h00 ngày 7/7: Nam Phi vs Namibia.

COSAFA CUP 2017 : Chung Kết Nhánh Thua.
Lựa chọn tối ưu: Namibia cả trận và Under cả trận
Cosafa Cup là giải bóng đá dành cho các đội tuyển quốc gia là thành viên của hiệp hội bóng đá Nam châu Phi (COSAFA). Giải đấu năm nay là lần thứ 17 được tổ chức với Nam Phi là nước chủ nhà.

Giải diễn ra từ 25/6 đến 9/7 với sự tham gia của 14 đội bóng, trong đó có 6 đội là Botswana, Zambia, Bamibia, Lesotho, Swaziland và chủ nhà Nam Phi vào giai đoạn knock-out. Còn lại 8 đội khác tham dự từ vòng sơ loại để chọn ra hai đội nhất bảng lọt vào vòng knock-out.

Ở vòng knock-out thể thức cũng khá khác biệt so với những giải đấu khác trên thế giới. Cụ thể các đội thua ở tứ kết cũng được chia cặp để đá bán kết dành cho nhánh thua để tìm ra hai đội bước vào chung kết.

Nam Phi và Namibia được đặc cách vào tứ kết nhưng đều bị thua và phải bước vào bán kết nhánh dành cho đội thua cuộc. Cụ thể, Namibia để Lesotho vượt qua trên chấm 11m với tỷ số 5-4 sau khi hòa 0-0 ở 120 phút chính thức. Trong khi đó Nam Phi thất bại 0-1 trước đối thủ yếu hơn là Tanizia.

Ở bán kết nhánh thua, Nam Phi có chiến thắng khá dễ dàng trước Botswana với tỷ số 2-0. Namibia lại nhẹ nhàng vượt qua đối thủ yếu Swaziland với tỷ số 1-0 để giành tấm vé vào chơi trận chung kết nhánh thua.

Namibia hiện tại đang là ĐKVĐ dành cho nhánh thua, trong khi Nam Phi là ĐKVĐ của Cosafa Cup diễn ra năm 2016. Hai đội cũng từng chạm trán nhau ở trận tứ kết Cosafa Cup năm 2013, khi đó Nam Phi có chiến thắng nhẹ nhàng 2-1.

Bước vào trận đấu đêm nay, Nam Phi vẫn được đánh giá nhỉnh hơn so với Namibia. Tuy nhiên để có thể tìm kiếm chiến thắng cách biệt và chinh phục thành công kèo châu Á 0:1 1/4 sẽ là điều không hề dễ dàng. Namibia đang sở hữu hàng thủ thi đấu rất tập trung, đó sẽ là thứ vũ khí lợi hại giúp họ ít nhất là có thể khiến Nam Phi gặp khó khăn.

THÔNG TIN BÊN LỀ
• Nam Phi là đội giàu thành tích nhất Cosafa Cup với 4 lần vô địch.
• Namibia cũng từng một lần đăng quang năm 2015.
• Nam Phi đang là ĐKVĐ của Cosafa Cup.
• Hai đội từng gặp nhau 3 lần trong lịch sử, Nam Phí thắng 1 và hòa 2.
• Hàng thủ Namibia giữ sạch lưới 3/5 trận gần đây, 2 trận liên tiếp gần nhất.
• Hàng công Namibia chỉ ghi 1 bàn ở 4 trận đã qua.

admin

This is author biographical info, that can be used to tell more about you, your iterests, background and experience. You can change it on Admin > Users > Your Profile > Biographical Info page."

Leave a Reply