You are currently viewing NHẬN ĐỊNH AL NASSR VS AL HAZEM: DỰ ĐOÁN KẾT QUẢ (00H00, 01/03)

NHẬN ĐỊNH AL NASSR VS AL HAZEM: DỰ ĐOÁN KẾT QUẢ (00H00, 01/03)

Al Nassr đang xếp thứ 2 bảng xếp hạng mùa này với 52 điểm cùng chuỗi 6 vòng gần nhất toàn thắng. Thầy trò huấn luyện viên Luis Castro đang bám đuổi và đặt mục tiêu soán ngôi đầu bảng của Al Hilal – đội hiện tại đang hơn họ 7 điểm. Cuộc đón tiếp Al Hazem ở vòng 22 sẽ là cơ hội dễ dàng để Al Nassr có thêm 3 điểm.

Ngược lại với Al Nassr, Al Hazem hiện tại gần như không còn sức chiến đấu khi nằm sâu dưới cuối bảng xếp hạng. Thầy trò HLV Paulo Ricardo chỉ có 14 điểm sau 21 vòng đấu. Trong 5 trận gần nhất, Al Hazem chưa biết đến mùi chiến thắng, có 3 kết quả hòa và 2 trận thua. Với tình trạng như lúc này, việc xuống hạng gần như chắc chắn sẽ xảy ra với họ.

Xét trên thành tích đối đầu ở 5 trận gần nhất, thật bất ngờ khi Al Hazem từng đánh bại được Al Nassr ở trận đấu thuộc khuôn khổ Saudi Pro League 2019/20. Tuy vậy, chênh lệch giữa 2 đội hiện tại là quá lớn, một kết quả thua trong chuyến hành quân ngày 01/03 sẽ khó tránh khỏi với Al Hazem.

Tuy nhiên, cần nhớ rằng, Ronaldo đang đối mặt với án phạt không nhẹ từ phía Saudi Pro và anh có thể sẽ phải ngồi ngoài ở trận đấu này.

Dự đoán: Al Nassr 4-0 Al Hazem

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP

HỖ TRỢ ĐẠI LÝ

admin

This is author biographical info, that can be used to tell more about you, your iterests, background and experience. You can change it on Admin > Users > Your Profile > Biographical Info page."