You are currently viewing NHẬN ĐỊNH BÓNG ĐÁ HUNGARY – THỤY SỸ | 20H00, 15/06 | RA QUÂN SUÔN SẺ

NHẬN ĐỊNH BÓNG ĐÁ HUNGARY – THỤY SỸ | 20H00, 15/06 | RA QUÂN SUÔN SẺ

Tại bảng A của Euro 2024, đội tuyển Đức – chủ nhà và là ông lớn của giải đấu – được đánh giá là đội có nhiều khả năng giành vị trí nhất bảng. Ba đại diện còn lại là Hungary, Thụy Sĩ và Scotland sẽ cạnh tranh vô cùng gắt gao để có tấm vé đi tiếp. Cuộc đọ sức giữa Hungary và Thụy Sĩ vì thế mang tính chất rất quan trọng đối với mỗi đội.

Với Hungary, họ đang đạt phong độ cực kỳ cao trước thềm giải đấu này. Dominik Szoboszlai cùng các đồng đội giành chiến thắng ở 4/5 lần ra sân gần nhất. Nếu nhìn rộng ra, họ mới thua đúng 1 lần trong 16 trận vừa qua – con số hết sức ấn tượng.

Tuy nhiên, Thụy Sĩ cũng là một đối thủ không hề dễ chơi. Tương tự như Hungary, trong 14 trận gần nhất, họ chỉ để thua duy nhất Romania. Chỉ có một điều người hâm mộ cần lưu tâm, đó là Thụy Sĩ để hòa khá nhiều – 5 trận hòa ở 8 lần ra sân mới đây.

Quả thật, đây là cuộc đối đầu giữa hai đội bóng cân tài cân sức. Hungary và Thụy Sĩ là những đại diện hạng khá ở châu Âu, và cũng đều thể hiện được bản lĩnh tại các kỳ Euro trước. Giới chuyên môn dự đoán đôi bên sẽ chia điểm, bởi đây là một kết quả chấp nhận được cho cả hai để mở màn chiến dịch Euro 2024.

Dự đoán: Hungary 1-1 Thụy Sĩ

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP

HỖ TRỢ ĐẠI LÝ

admin

This is author biographical info, that can be used to tell more about you, your iterests, background and experience. You can change it on Admin > Users > Your Profile > Biographical Info page."