You are currently viewing NHẬN ĐỊNH BÓNG ĐÁ SCOTLAND – HUNGARY | 02H00, 24/06 | GIẰNG CO QUYẾT LIỆT

NHẬN ĐỊNH BÓNG ĐÁ SCOTLAND – HUNGARY | 02H00, 24/06 | GIẰNG CO QUYẾT LIỆT

Scotland và Hungary là hai đội bóng đứng cuối bảng A Euro 2024 với lần lượt 1 và 0 điểm sau 2 trận đã đá. Lúc này, cơ hội đi tiếp của cả hai là rất thấp và họ chỉ cố gắng có được 3 điểm ở lượt trận cuối cùng và nuôi hy vọng đi tiếp với tư cách là một trong trong 4 đội xếp thứ 3 có thành tích tốt nhất.

Trở lại với trận đấu đêm nay, Scotland là đội bóng có được điểm số tốt hơn với 1 trận thua trước Đức và 1 trận hòa trước Thụy Sĩ. Dù vậy, nếu xét toàn diện, Scotland không dễ có trọn 3 điểm. Bởi nên nhớ họ chỉ thắng có 1 trận trước đội bóng tí hon Gibraltar ở 11 trận đấu ra quân vừa rồi.

Bên kia sân, Hungary là đội bóng đứng cuối bảng với 2 trận thua liên tiếp và trận đấu trước Scotland sẽ là cơ hội để họ vớt vát lại hình ảnh. Theo đánh giá của giới chuyên môn, Hungary là đội bóng có phong độ đáng tin khi bất bại 15/18 trận đấu gần nhất.

Đây rõ ràng là một cặp đấu cân tài cân sức. Sẽ là một trận đấu căng thẳng khi cả hai bên đều quyết tâm giành chiến thắng để tìm tấm vé đi tiếp. Dù khả năng là thấp, nhưng Scotland và Hungary sẽ chiến đấu hết mình để đi tiếp với tư cách là một trong trong 4 đội xếp thứ 3 có thành tích tốt nhất.

Với tinh thần không còn gì để mất, cả Scotland và Hungary hứa hẹn chơi tấn công cống hiến ở lượt trận cuối bảng A Euro 2024. Các chuyên trang nhận định quốc tế đánh giá màn đọ sức này sẽ có nhiều hơn 2 bàn thắng.

Dự đoán: Scotland 2 – 2 Hungary

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP

HỖ TRỢ ĐẠI LÝ

admin

This is author biographical info, that can be used to tell more about you, your iterests, background and experience. You can change it on Admin > Users > Your Profile > Biographical Info page."