You are currently viewing NHẬN ĐỊNH BÓNG ĐÁ TÂY BAN NHA – CROATIA | 23H00, 15/06 | LONG TRANH HỔ ĐẤU

NHẬN ĐỊNH BÓNG ĐÁ TÂY BAN NHA – CROATIA | 23H00, 15/06 | LONG TRANH HỔ ĐẤU

Đây là lần thứ 12 mà Tây Ban Nha góp mặt ở một kỳ Euro. Hiện tại, Tây Ban Nha đang có chuỗi 8 lần liên tiếp được tham dự vòng chung kết Euro. Lần vắng mặt gần đây nhất của La Roja ở một kỳ Euro là vào năm 1992.

Tây Ban Nha đang có tinh thần vô cùng phấn chấn khi bước đến Euro 2024. Đoàn quân của Luis de la Fuente đã giành hai chiến thắng đậm liên tiếp trước Andorra và Bắc Ireland trước giải đấu. Tây Ban Nha ghi được tới 10 bàn ở 2 trận đấu này, cho thấy họ cũng là một đối thủ đáng gờm cho chức vô địch Euro tại Đức.

Croatia cũng đang là một vị khách quen thuộc của các kỳ Euro. Đây là lần thứ 7 mà Croatia giành vé tham dự vòng chung kết Euro, và là lần thứ 6 liên tiếp họ làm được điều này. Vatreni đã góp mặt ở mọi kỳ Euro từ 2004 đến nay.

Các cổ động viên của Vatreni chắc chắn cũng cảm thấy tự tin hơn sau khi Croatia đánh bại đội láng giềng của Tây Ban Nha là Bồ Đào Nha trong trận giao hữu cuối tuần qua. Phong độ của Croatia khi bước vào giải đấu rất tốt với chuỗi 6 trận thắng liên tiếp.

Mặc dù cả hai đội tuyển đều muốn có khởi đầu thuận lợi, nhưng một trận hòa có thể là kết quả hợp lý hơn cả khi xét về bối cảnh hiện tại. Tây Ban Nha đã ghi tới 10 bàn trong 2 trận gần nhất trong khi Croatia cũng giành chiến thắng 2-1 trước một đối thủ khó nhằn như Bồ Đào Nha.Sự cân bằng về phong độ và kinh nghiệm của cả hai khiến trận đấu hứa hẹn sẽ rất khó khăn và căng thẳng cho cả hai bên.

Dự đoán: Tây Ban Nha 1-1 Croatia

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP

HỖ TRỢ ĐẠI LÝ

admin

This is author biographical info, that can be used to tell more about you, your iterests, background and experience. You can change it on Admin > Users > Your Profile > Biographical Info page."