You are currently viewing NHẬN ĐỊNH BÓNG ĐÁ THỔ NHĨ KỲ – BỒ ĐÀO NHA | 23H00, 22/06 | CHỜ RONALDO NỔ SÚNG

NHẬN ĐỊNH BÓNG ĐÁ THỔ NHĨ KỲ – BỒ ĐÀO NHA | 23H00, 22/06 | CHỜ RONALDO NỔ SÚNG

Mặc dù trải qua chuỗi 5 trận không thắng trên mọi đấu trường và có thành tích thua trận mở màn ở 5 kỳ EURO gần nhất, Thổ Nhĩ Kỳ đã khởi đầu chiến dịch EURO 2024 bằng chiến thắng ấn tượng trước Georgia. Tuy nhiên, HLV Montella thừa nhận sau trận đấu rằng đội bóng của ông cần phải “dứt điểm chính xác hơn” vì “sẽ không thể luôn đủ may mắn để bỏ lỡ nhiều cơ hội” như vậy trong các trận đấu tiếp theo – Thổ Nhĩ Kỳ chỉ có 8 trong số 22 cú sút trúng đích.

Trái ngược với Thổ Nhĩ Kỳ, Bồ Đào Nha đã trải qua vòng loại EURO 2024 hoàn hảo với thành tích toàn thắng. Tuy nhiên, Selecao cũng có phen thót tim trong trận ra quân bảng F gặp CH Séc khi đối thủ bất ngờ vươn lên dẫn trước ở phút 62 nhờ cú sút xa tuyệt đẹp của Lukas Provod.

Trong quá khứ Thổ Nhĩ Kỳ đã 3 lần đụng độ Bồ Đò Nha tại Euro, nhưng không thắng một lần nào, thậm chí không ghi được bàn nào. Xa hơn, trong 11 lần gặp nhau trong quá khứ, Bồ Đào Nha thắng tới 9 và chỉ phải nhận 2 thất bại.

Bên kia chiến tuyến, sau khi vượt qua vòng loại Euro 2024 với thành tích hoàn hảo là 10 trận thắng sau 10 trận, Bồ Đào Nha đã có một trận đấu không hề dễ dàng trước CH Séc ở trận mở màn bảng F.

Bằng điểm với Thổ Nhĩ Kỳ, bằng cả hiệu số, nhưng Bồ Đào Nha xếp sau vì ghi được ít bàn thắng hơn. Seleccao chỉ giữ sạch lưới 1 trong 6 trận gần đây nhất, và đây là bài toán cần Roberto Martinez giải quyết nếu như muốn đưa Bồ Đào Nha giành chức vô địch. Ronaldo và các đồng đội đang rất tự tin vào một chiến thắng trước Thổ Nhĩ Kỳ, bởi họ đã thắng đối thủ trong cả 6 trận gần nhất, ghi ít nhất 2 bàn ở 4 trận trong chuỗi chiến thắng này.

Dự đoán: Thổ Nhĩ Kỳ 1 – 3 Bồ Đào Nha

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP

HỖ TRỢ ĐẠI LÝ

admin

This is author biographical info, that can be used to tell more about you, your iterests, background and experience. You can change it on Admin > Users > Your Profile > Biographical Info page."