You are currently viewing NHẬN ĐỊNH BÓNG ĐÁ THỤY SĨ – ĐỨC | 02H00, 24/06 | CỤC DIỆN KHÓ ĐOÁN

NHẬN ĐỊNH BÓNG ĐÁ THỤY SĨ – ĐỨC | 02H00, 24/06 | CỤC DIỆN KHÓ ĐOÁN

Ở lượt đấu thứ 2, Đức đánh bại Hungary và Thụy Sĩ hòa Scotland. Như vậy, Đức với 6 điểm sau 2 trận đã chính thức có vé vào chơi vòng 1/8 EURO 2024.

Thụy Sĩ (4 điểm, hiệu số +2) đang tạm xếp thứ hai và sẽ gặp Đức ở lượt cuối vòng bảng, trong khi ở trận đấu cùng giờ, Scotland (1 điểm, hiệu số -4) và Hungary (0 điểm) sẽ đối đầu nhau. Về lý thuyết, cả 3 đội còn lại đều vẫn còn cơ hội đi tiếp.

Tính ra, Thụy Sĩ có cơ hội đi tiếp cao nhất vì đang hơn Scotland (xếp thứ ba) cả về điểm số lẫn hiệu số bàn thắng bại (+2 so với -4). Ngoài ra, Đức đã giành vé đi tiếp nên khả năng sẽ không cố đá ở lượt trận cuối với Thụy Sĩ.

Ngay cả khi Thụy Sĩ thua Đức, còn Scotland thắng Hungary ở lượt trận cuối thì Thụy Sĩ vẫn có nhiều khả năng xếp nhì bảng A vì đang có lợi thế về hiệu số bàn thắng bại.

Tin tốt cho Thụy Sĩ là Đức chắc chắn sẽ không bung sức ở lượt đấu cuối vì họ cần dưỡng quân cho vòng 1/8. Do vậy, HLV Nagelsmann có thể sẽ nhắc nhở các học trò chơi thận trọng và làm sao cố gắng bảo toàn vị trí số 1.

Nhưng điều đó không có nghĩa là Đức để “mặc” Thụy Sĩ thích làm gì thì làm. Thụy Sĩ cũng sẽ phải cố gắng để ít nhất có được 1 điểm trong trận này. Có khả năng, màn so tài sắp tới, cả hai sẽ không đá hết sức. Kết quả hòa là đủ để họ dắt tay nhau vào vòng đấu tiếp theo.

Dự đoán: Thụy Sĩ 2 – 2 Đức

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP

HỖ TRỢ ĐẠI LÝ

admin

This is author biographical info, that can be used to tell more about you, your iterests, background and experience. You can change it on Admin > Users > Your Profile > Biographical Info page."