You are currently viewing NHẬN ĐỊNH BÓNG ĐÁ TOTTENHAM VS MAN CITY (02H00, 15/05)

NHẬN ĐỊNH BÓNG ĐÁ TOTTENHAM VS MAN CITY (02H00, 15/05)

Chuyên gia nhận định Tottenham vs Man City

Về lý thuyết, Tottenham vẫn còn động lực thi đấu khi họ còn nguyên cơ hội cạnh tranh top 4 Ngoại hạng Anh mùa này. Do đó, NHM có thể tin tưởng Gà trống có được kết quả tốt ở trận đấu bù vòng 34 diễn ra đêm nay.

Dù vậy, nếu dựa vào phong độ thực tế và thêm việc chạm mặt đối thủ kị dơ Man City, Tottenham đang là đội bóng lo lắng về một kết quả trắng tay. Cần biết, đội bóng Bắc London đang có phong độ nghèo nàn khi để thua 4/5 trận đấu gần nhất tại Ngoại hạng Anh.

Về phần đội khách, Man City đang trong cuộc đua vô địch khi đứng nhì bảng với 85 điểm sau 36 trận và kém đội đầu bảng Arsenal 1 điểm.

Thực tế, The Citizens đang nắm trong tay quyền tự quyết khi đá ít hơn đối thủ 1 trận. Lúc này, Man City đang có phong độ tốt thắng 7 vòng đấu mới đây tại Ngoại hạng Anh và đánh bại Tottenham không phải nhiệm vụ quá khó khăn.

Soi kèo Tottenham vs Man City

Tỷ lệ châu Á (1 1/2:0): Tottenham thắng kèo tới 5/7 trận đấu vừa rồi chạm mặt Man City. Tottenham không phải đội bóng dễ bắt nạt khi bất bại 10/13 trận đấu gần nhất. Rõ ràng, Tottenham với kèo được chấp chênh lệch 1 1/2 sẽ là lựa chọn đáng tin với các nhà đầu tư.

Tỷ lệ O/U (3 3/4): 2 trong số 3 trận dối đầu vừa rồi giữa Tottenham và Man City có 1 bàn được ghi mỗi trận. 2/3 trận đấu gần nhất của Tottenham có tỷ số xỉu 3 3/4.

Chuyên Gia Lựa Chọn: Tottenham +1 1/2

Dự Đoán Tỷ Số Tottenham Vs Man City: 0-1

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP

HỖ TRỢ ĐẠI LÝ

admin

This is author biographical info, that can be used to tell more about you, your iterests, background and experience. You can change it on Admin > Users > Your Profile > Biographical Info page."