You are currently viewing NHẬN ĐỊNH HẢI PHÒNG VS SÔNG LAM NGHỆ AN: TẬN DỤNG LỢI THẾ (19H15, 27/02)

NHẬN ĐỊNH HẢI PHÒNG VS SÔNG LAM NGHỆ AN: TẬN DỤNG LỢI THẾ (19H15, 27/02)

Nhận định bóng đá Hải Phòng vs Sông Lam Nghệ An, 19h15 ngày 27/02, V-League. Những thành tích có được thời gian qua cho thấy, đội tuyển Hải Phòng thể hiện phong độ thi đấu không thực sự nổi bật.

Theo như số liệu thống kê trong 7 trận đấu diễn ra gần nhất, các cầu thủ của Hải Phòng chỉ đem về cho đội nhà có 2 trận thắng, 1 trận hòa và 4 trận thua. Trong những trận đấu sắp tới, các cầu thủ của đội tuyển Hải Phòng sẽ phải có sự đầu tư nhiều hơn cho chất lượng của đội hình thi đấu.

Ở phía đối diện, đội tuyển SLNA năm nay cũng đang tỏ ra khá lúng túng khi kết quả thu về không được như mong đợi. Cụ thể là khi tổng hợp trong 7 trận đấu, đội bóng này cũng chỉ có 3 trận thắng, 2 trận hòa và 2 trận thua. Với kết quả như vậy thì các cầu thủ của SLNA cũng đang thể hiện phong độ không tốt hơn so với đội tuyển Hải Phòng.

Nhận định châu Á Hải Phòng vs Sông Lam Nghệ An:

Đến với trận đấu sắp tới, đội tuyển Hải Phòng sẽ được thi đấu trên cương vị là đội chủ nhà nên có điều kiện thuận lợi hơn nhằm gia tăng sức mạnh. Điểm lại kết quả với 1 trận thắng và 1 trận thua tại sân nhà cũng cho thấy khả năng tận dụng lợi thế sân đấu khá hiệu quả. Trong khi đó, đối với đội tuyển SLNA cũng có 1 trận thắng và 1 trận thua trên sân khách thì đội bóng này cũng đã cho thấy bản lĩnh thi đấu kiên cường.

Nhận định tài xỉu Hải Phòng vs Sông Lam Nghệ An:

Những thành tích có được gần đây cho thấy, đối với đội tuyển Hải Phòng thời gian qua đang thể hiện có khả năng ghi bàn khá hiệu quả khi mà liên tiếp có 4 trong 6 trận có kết quả tài. Trong khi đó, đối với đội tuyển SLNA vừa qua đã có liên tiếp 7 trận đều có bàn thắng. Đặc biệt, với 2 trong 3 trận đối đầu gần nhất, hai đội đã có kết quả tài thì hai đội cũng chứng tỏ khả năng khai thác lẫn nhau hiệu quả và như vậy thì trận đấu sắp tới dự kiến sẽ có khá nhiều bàn thắng được ghi.

Thống kê đối đầu Hải Phòng vs Sông Lam Nghệ An:

Lần gần nhất 2 đội gặp nhau, Hải Phòng thắng

Đội hình dự kiến Hải Phòng vs Sông Lam Nghệ An:

Hải Phòng: Đình Triệu, Văn Minh, Văn Tới, Bicou, Hoàng Nam, Hữu Sơn, Mpande, Xuân Trường, Việt Hưng, Martin Lò, Lucao.

Sông Lam Nghệ An: Văn Tiến, Đình Hoàng, Zebic, Văn Việt, Sỹ Hoàng, Văn Bách, Quang Vinh, Nam Hải, Bá Quyền, Olaha, Raphael Success.

Nhận định tỷ số Hải Phòng vs Sông Lam Nghệ An:

Lựa chọn tốt nhất: Sông Lam Nghệ An +1

Dự đoán tỷ số: 1-0

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP

HỖ TRỢ ĐẠI LÝ

 

admin

This is author biographical info, that can be used to tell more about you, your iterests, background and experience. You can change it on Admin > Users > Your Profile > Biographical Info page."