You are currently viewing NHẬN ĐỊNH, SOI KÈO RIVER PLATE VS FLUMINENSE, 5h15 NGÀY 26/5

NHẬN ĐỊNH, SOI KÈO RIVER PLATE VS FLUMINENSE, 5h15 NGÀY 26/5

  • Post author:
  • Post category:Soi Kèo

Tỷ lệ Châu Á FT: 0,84 : 0,5 : 1,04

Tỷ lệ Tài xỉu: 0,95 : 2,5 : 0,87

Lựa chọn tối ưu: Fluminense và Xỉu cả trận

Chất lượng đội hình và kinh nghiệm thi đấu của River Plate tại Copa Libertadores được đánh giá vượt trội so với Fluminense. Thế nên ở trận đối đầu giai đoạn lượt đi vòng bảng mùa này, River Plate dù phải làm khách vẫn được đánh giá cao hơn với mức chấp -1/2 theo kèo châu Á. Dẫu vậy, Fluminense đã cho thấy họ không phải đối thủ dễ bị bắt nạt bằng cách cầm hòa đối thủ với tỷ số 1-1.

Lần tái đấu sắp tới dù có lợi thế sân nhà, River Plate cũng chỉ chấp -1/2 theo handicap trước giờ bóng lăn. Điều đó cho thấy niềm tin của giới chuyên môn vào khả năng giành chiến thắng của đại diện Argentina là không cao. Trên sân nhà, River Plate chỉ thắng 1/7 trận gần đây theo kèo châu Á. Trong khi đó trên sân khách, Fluminense tạo nên sự tin tưởng với thành tích bất bại 7/9 trận trước đây.

Trận lượt đi, River Plate chấp -1/2 theo kèo châu Á trên sân khách và bị cầm hòa với tỷ số 1-1. Lượt về sắp tới dù có lợi thế sân nhà, River Plate cũng chỉ chấp -1/2. Điều đó sớm cho thấy cửa trên là kênh đầu tư kém an toàn trước giờ bóng lăn. Chọn: Fluminense.

HỖ TRỢ ĐẠI LÝ

  • Đăng ký: TẠI ĐÂY
  • SKYPE: hotro.dailyw88
  • Whatsapp/Zalo/Viber/Telegram: +63 9088 1616 48
  • Email: daily@w88.com

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP

admin

This is author biographical info, that can be used to tell more about you, your iterests, background and experience. You can change it on Admin > Users > Your Profile > Biographical Info page."