You are currently viewing NHẬN ĐỊNH, SOI KÈO UKRAINE VS PHÁP, 1H45 NGÀY 5/9

NHẬN ĐỊNH, SOI KÈO UKRAINE VS PHÁP, 1H45 NGÀY 5/9

Tỷ lệ Châu Á FT: 0,8 : 0 / 1 : 1,06

Tỷ lệ Tài xỉu: 0,82 : 2 – 2,5 : 1,02

Lựa chọn tối ưu: Ukraine và Xỉu cả trận

Phong độ của Pháp kể từ vòng chung kết Euro cho tới nay đang có dấu hiệu sa sút. Cụ thể, Pháp chỉ có được đúng 1 trận thắng và hòa 3 trong số 4 trận đã đá tại Euro. Mới đây, họ có thêm trận hòa 1-1 trước Bosnia ngay trên sân nhà tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Âu. Nhìn vào những kết quả trên, NHM đã bắt đầu nghi ngờ về sự bất ổn trong phòng thay đồ của Les Bleus sau khi HLV Deschamp cho gọi Benzema.

Trở lại với trận đấu thứ 5 tại vòng loại World Cup, Pháp sẽ có chuyến hành quân đầy khó khăn tới của Ukraine. Vẫn biết được đánh giá cao hơn nhờ chất lượng đội hình song với bất lợi về sân bãi và thêm phong độ thất thường, NHM không bất ngờ nếu “Gà trống” sẽ có thêm một trận đấu rơi điểm. Cần lưu ý, Ukraine không phải tập thể dễ bắt nạt khi họ xếp ngay sau Pháp trên bảng tổng sắp với thành tích 4 trận hòa – trong đó có trận hòa 1-1 ngay trên sân của Pháp ở lượt đi.

Với vị thế của đội bóng cửa trên phải chấp tới thắng một ăn nửa tiền (-3/4), Pháp không phải lựa chọn đáng tin. Giới đầu tư cần nhớ, Pháp vừa có mạch 4 trận liên tiếp thua kèo. Ở một diễn biến khác, NHM cần biết Pháp chỉ có được 1 trận thắng kèo và còn lại là 2 trận thua trong số 3 trận đấu mới đây tới làm khách trên sân của Ukraine. Chọn Ukraine.

Hai trận đối đầu vừa rồi trên sân của Ukraine về Xỉu. 3 trong số 4 trận đấu vừa rồi của Ukraine tại vòng loại World Cup có kết quả hòa 1-1. Chọn Xỉu.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP

admin

This is author biographical info, that can be used to tell more about you, your iterests, background and experience. You can change it on Admin > Users > Your Profile > Biographical Info page."