You are currently viewing NHỮNG LỢI ÍCH ĐÁNG ĐỒNG TIỀN KHI MUA THẺ GAME QUA ĐẠI LÝ THẺ

NHỮNG LỢI ÍCH ĐÁNG ĐỒNG TIỀN KHI MUA THẺ GAME QUA ĐẠI LÝ THẺ

Thẻ game W88 hiện đang là hình thức nạp tiền được ưa chuộng của nhiều thành viên vì tính AN TOÀN – ẨN DANH nhưng cập nhật lại vô cùng nhanh chóng (chỉ mất 2 giây là tiền đã vào tài khoản của bạn ngay sau khi điền lệnh nạp trên trang gửi tiền).

Thẻ game có thể được mua qua đâu?

Anh em có thể đã quá quen thuộc với cách mua thẻ trên kênh giao dịch trực tiếp của W88 là muathegame.info. Nhưng bài viết này sẽ giới thiệu chi tiết về 1 kênh mua thẻ thông dụng khác là qua hệ thống Đại Lý phân phối toàn quốc của W88. Tham khảo danh sách Đại Lý thẻ TẠI ĐÂY.

Đa dạng kênh thanh toán

Hệ thống Đại Lý bao gồm nhiều Đại Lý bán thẻ, có cơ sở đặt tại mọi vùng miền trên lãnh thổ Việt Nam. Mỗi Đại Lý thẻ đều sẽ có đội ngũ chăm sóc và chính sách chiết khấu riêng cho bạn khi mua thẻ. Bạn cũng có thể được nhận những ưu đãi đặc biết nếu trở thành khách hàng thân quen của Đại Lý.

Tất cả Đại Lý đều hỗ trợ thanh toán qua nhiều kênh giao dịch, điển hình như: chuyển khoản ngân hàng, Momo,… và thậm chí nhận cả tiền mặt. Chỉ cần có thể nhận được tiền, bạn thoải mái trao đổi với Đại Lý cách thức giao dịch thuận tiện, không phải lo xác minh người chuyển, ngân hàng bảo trì,…

Hỗ trợ mua bán từ online đến offline

Không chỉ bán thẻ qua kênh online thông thường, nhiều Đại Lý hỗ trợ bạn mua thẻ trực tiếp tại cơ sở kinh doanh của Đại Lý cùng nhiều tiện ích đi kèm – điều mà bạn không tưởng khi chơi trên trang game cá cược trước giờ.  Với sự phát triển quy mô Đại Lý, có cơ sở trải dài từ Bắc vào Nam, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tìm đến Đại Lý gần với mình nhất để được trực tiếp nhận thẻ vào tay, tránh được những rủi ro khi giao dịch online.

Liên hệ Đại Lý thẻ để nhận hỗ trợ tận tình TẠI ĐÂY

Trực tiếp trở thành Đại Lý thẻ: tăng thêm thu nhập, nhận chiết khấu cao

Chỉ với một mức vốn nhỏ, cùng nhiệt huyết làm giàu, bạn hoàn toàn có thể tự tin đăng ký cho mình một tài khoản Đại Lý bán thẻ TẠI ĐÂY. W88 cung cấp mức chiết khấu cao lên đến 12% và đội ngũ chăm sóc nhanh chóng, “nương tựa” nhau để cùng phát tài.

HỖ TRỢ ĐẠI LÝ

admin

This is author biographical info, that can be used to tell more about you, your iterests, background and experience. You can change it on Admin > Users > Your Profile > Biographical Info page."