You are currently viewing RA MẮT BẮN CÁ PHIÊN BẢN MỚI: BẮN CÁ ĐỔI THƯỞNG

RA MẮT BẮN CÁ PHIÊN BẢN MỚI: BẮN CÁ ĐỔI THƯỞNG

Có thể nói Bắn Cá là tựa game HOT nhất tại W88 mà không hề thua kém những sản phẩm lâu năm khác như Thể thao hay Casino. Ra mắt từ năm 2018 và trải qua hơn 2 năm phát triển, tới nay W88 đã có tổng cộng 6 phiên bản Bắn Cá. Mỗi phiên bản đều có ưu điểm riêng về đồ họa, âm thanh cũng như ưu đãi khác nhau và đều được thành viên chơi đón nhật.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, W88 đã cho ra mắt phiên bản thế hệ thứ 7 của sản phẩm Bắn Cá mang tên BẮN CÁ ĐỔI THƯỞNG với những nâng cấp VƯỢT TRỘI về đồ họa, âm thanh, thưởng tích lũy cũng như những “Phó bản” mà thành viên có thể tham gia!

Sở hữu giao diện mượt mà, hình ảnh bắt mắt, âm thanh cực “bốc” và Việt hóa 100%, BẮN CÁ ĐỔI THƯỞNG hoàn toàn có thể tiếp cận dễ dàng cũng như làm hài lòng những người chơi khó tính nhất. Với hệ thống nhiệm vụ và tích lũy quay thưởng, mọi thành viên có thể kiếm được một lượng xu “miễn phí” đều đặn nếu duy trì đăng nhập mỗi ngày. Đặc biệt hơn, BẮN CÁ ĐỔI THƯỞNG chia ra các cấp độ cho các thành viên có level khác nhau, để mọi người có thể chứng tỏ đẳng cấp bắn cá của mình với những đối thủ ngang tầm!

Ngoài ra, nếu bạn cảm thấy việc săn những chú cá ngoài khơi đã không còn là thử thách? Vậy hãy thử sức mình với 2 phó bản cao cấp nhất là “Địa ngục Thần Tài” và “Săn Hải Tặc”. Đây là 2 phó bản mà mọi tay câu đều muốn chinh phục khi tham gia trò chơi. Không chỉ vậy, phần thưởng tại đây cũng rất hấp dẫn, hoàn toàn tương xứng với những công sức mà bạn đã bỏ ra!

Bạn đã từng mê mẩn Fishing Master hay Vua Câu Cá tại W88 thì không thể bỏ qua sản phẩm BẮN CÁ ĐỔI THƯỞNG mới này. Tham gia ngay để có những trải nghiệm hoàn toàn mới mà không một game Bắn Cá nào hiện nay có thể so sánh được!

Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không tham gia chơi ngay tại ĐÂY để rinh ngay chiến lợi phẩm về cho riêng mình!

W88 – ĐẲNG CẤP VÀ UY TÍN

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN:

WEBSITE VÀ APP:

admin

This is author biographical info, that can be used to tell more about you, your iterests, background and experience. You can change it on Admin > Users > Your Profile > Biographical Info page."