You are currently viewing RA MẮT THỂ THAO FANTASY W88 VỚI GIẢI ĐẤU LÊN TỚI 27 TỶ ĐỒNG

RA MẮT THỂ THAO FANTASY W88 VỚI GIẢI ĐẤU LÊN TỚI 27 TỶ ĐỒNG

Dù đại dịch Covid vẫn đang diễn biến khó lường, nhưng năm nay có thể nói là một năm thành công của W88. Ngoài việc ký hợp đồng tài trợ với CLB Crystal Palace – đội vừa có chiến thắng không tưởng 3-1 trước CLB Manchester United ngay trên sân Old Trafford, W88 đã đồng thời trở thành đối tác cá cược của CLB Leicester City năm thứ 3 liên tiếp. Trên đà chiền thắng, W88 tiếp tục đưa ra mắt một sản phẩm hoàn toàn mới LẦN ĐẦU TIÊN CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM!!!

Với tất cả những người theo dõi bóng đá nói riêng hay những môn thể thao đối kháng nói chung, chắc hẳn ai cũng từng đặt mình vào vị trí của một “Huấn Luyện Viên Online”, ao ước được tự bản thân quyết định và đưa ra những nhận xét dưới cương vị của một người quản lý chuyên nghiệp. Giờ đây, giấc mơ đó đã thành hiện thực khi bạn tham gia một sản phẩm hoàn toàn mới tại W88 mang tên THỂ THAO FANTASY!

Fantasy là gì? Trong từ điển tiếng Anh thì nó có nghĩa là “Khả năng tưởng tượng”. Thể Thao Fantasy là một sản phẩm chiến thuật về các môn thể thao đối kháng như Bóng đá, Tennis, hay thậm chí là Esports như Dota, LoL và CS:GO. Tại đây bạn thỏa sức xây dựng đội hình “Trong mơ” của mình để đánh bại các nhà “Huấn luyện viên Online” khác.

Ví dụ như bóng đá, bạn sẽ xây dựng một đội hình gồm các cầu thủ mình ưa thích dựa trên 1 khoản tiền vốn được cấp, sau đó các thống kê dữ liệu của BTC giải đấu sẽ được cập nhật trong Thể Thao Fantasy khi trận đấu thực sự ở ngoài đời diễn ra và điểm số của cầu thủ sẽ tự động được cập nhật. Với sản phẩm này bạn sẽ như là một HLV thực thụ, giống hệt như các game Quản Lý Bóng Đá hiện nay, nhưng điều nổi bật ở đây, bạn có thể dựa vào khả năng am hiểu của mình để KIẾM RA TIỀN!

Đặc biệt, nhân dịp đưa ra sản phẩm mới, W88 đã ra mắt giải đấu THỂ THAO FANTASY TẠI GIẢI NGOẠI HẠNG ANH với tổng giá trị giải thưởng lên tới 25 TỶ ĐỒNG!

Vừa thỏa mãn đam mê lại còn kiếm ra tiền, THAM GIA NGAY THỂ THAO FANTASY TẠI W88 để cùng chinh phục đỉnh cao danh vọng và giành được sự tôn trọng từ tất cả mọi người!

Quý khách có thể tham khảo thông tin mới nhất về sản phẩm này thông qua các kênh sau:

Bộ phận hỗ trợ Đại Lý W88
Skype: hotro.dailyw88
Zalo: +84 347 321 502
Zalo/Whatsapp/Viber/Telegram: +63 9088161648
Email: daily@w88.com

admin

This is author biographical info, that can be used to tell more about you, your iterests, background and experience. You can change it on Admin > Users > Your Profile > Biographical Info page."