You are currently viewing SẢN PHẨM MỚI: XÓC ĐĨA TRỰC TUYẾN – NHẬN NGAY 40% HOA HỒNG!

SẢN PHẨM MỚI: XÓC ĐĨA TRỰC TUYẾN – NHẬN NGAY 40% HOA HỒNG!

Trong số các trò chơi quen thuộc nhất với người dân Việt Nam, không thể nào không nhắc tới Xóc Đĩa. Vào những tháng cuối năm 2019, W88 đã ra mắt sản phẩm này và được sự đón nhận vô cùng nồng nhiệt từ những thành viên chơi.

Sau khi ra mắt, sản phẩm này vốn chỉ có phiên bản 3D – chơi với máy, nhưng nhận thấy đây là sản phẩm vô cùng tiềm năng và hút khách, nếu chỉ có phiên bản 3D thì chưa thể đáp ứng được hết nhu cầu của thành viên chơi. Với phương châm: Thành viên muốn gì – W88 sẽ đáp ứng điều đó, vào tháng 11/2020, sản phẩm Xóc Đĩa đã chính thức ra mắt phiên bản TRỰC TUYẾN với những cô gái Dealer thực hiện xóc đĩa TRỰC TIẾP, đồng thời sản phẩm này sẽ được tính vào hoa hồng cho ĐAI LÝ với mức phần trăm lên đến 40%!!!

Đây là sản phẩm với số lượng thành viên tham gia càng ngày càng tăng, hứa hẹn sẽ là mũi nhọn mang lại lợi nhuận khủng cho W88 cũng như Đại Lý trong thời gian tới. Đừng chậm trễ hay ngần ngại, nếu Đại Lý đang có ý tưởng để thu hút thành viên của trò chơi này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ!

Skype: hotro.dailyw88

Zalo 1: +84 347 321 502

Zalo/ Telegram/ Viber: +63 9088 1616 48

Email: daily@w88.com

admin

This is author biographical info, that can be used to tell more about you, your iterests, background and experience. You can change it on Admin > Users > Your Profile > Biographical Info page."