You are currently viewing ‘SIÊU MÁY TÍNH’ DỰ ĐOÁN BRAZIL VÔ ĐỊCH WORLD CUP 2022

‘SIÊU MÁY TÍNH’ DỰ ĐOÁN BRAZIL VÔ ĐỊCH WORLD CUP 2022

Siêu máy tính SBK vừa đưa ra dự đoán về World Cup 2022, trong đó Brazil được chờ đợi sẽ lên ngôi vô địch lần thứ 6. Còn Messi và Argentina chỉ giành hạng 3.

Dù World Cup 2022 còn gần 2 tháng nữa mới khởi tranh, nhưng ngay từ bây giờ các đội bóng tham dự đã tích cực chuẩn bị nhằm mục tiêu “tìm kiếm vinh quang” ở Qatar.

Siêu máy tính SBK mới đây cũng dựa trên những dữ liệu thống kê về con người và lịch sử để đưa ra dự báo về cơ hội của các đội ở World Cup 2022.

Theo SBK, đội tuyển Anh sẽ vượt qua vòng loại sớm với tư cách là đội đầu bảng B. Tuy nhiên sau đó “Những chú sư tử Anh” sẽ phải dừng bước ở tứ kết và một lần nữa “lỗi hẹn” với chức vô địch thế giới.

Trang Sportbible viết: “Ứng dụng cá cược SBK đã chạy các con số trên một siêu máy tính và cho kết quả rằng tuyển Anh sẽ chỉ lọt vào tứ kết, trước khi thất bại và rời cuộc chơi”.

Cũng theo dự đoán của siêu máy tính, 4 đội bóng sẽ lọt vào bán kết World Cup 2022 là Brazil, Argentina, Pháp và Bỉ. Trong đó Brazil và Pháp sẽ gặp nhau ở chung kết và đội bóng samba sẽ giành chiến thắng chung cuộc để lên ngôi vô địch.

Còn Messi sẽ không thể thực hiện được ước mơ chinh phục cúp vàng thế giới, sau khi đội tuyển Argentina thua ở bán kết và chỉ xếp hạng 3 chung cuộc.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP

HỖ TRỢ ĐẠI LÝ

admin

This is author biographical info, that can be used to tell more about you, your iterests, background and experience. You can change it on Admin > Users > Your Profile > Biographical Info page."