You are currently viewing SỐC: Bố HLV trưởng Aston Villa qua đời vì Covid-19

SỐC: Bố HLV trưởng Aston Villa qua đời vì Covid-19

Ông Ron Smith, bố của HLV trưởng Aston Villa Dean Smith đã qua đời vì dịch Covid-19.

HLV Dean Smith (trái) đối mặt với cú sốc lớn

Cách đây ít giờ, trang chủ của đội bóng Aston Villa đưa ra thông báo về việc bố của HLV trưởng Dean Smith qua đời:

Gia đình Aston Villa rất buồn khi thông báo rằng Ron Smith, cha đẻ của Huấn luyện viên trưởng của đội, đã qua đời ở tuổi 79.

Ron, được chẩn đoán mắc chứng mất trí nhớ sáu năm trước, đã được xác nhận nhiễm corona virus 4 tuần trước và sau một thời gian ngắn ở bệnh viện qua đời với gia đình ở bên cạnh.

Ron thường xuyên có mặt trên sân nhà để chứng kiến ​​những ngày tuyệt vời nhất vào tháng 5 năm 1982 khi Villa nâng cúp châu Âu tại Rotterdam.

Tất cả mọi người tại câu lạc bộ bóng đá sẽ ở bên cạnh Dean và gia đình anh ấy vào thời điểm đau khổ nhất này và CLB dành sự tôn trọng đến gia đình.”

Đây là thông tin gây sốc thực sự trong bối cảnh Premier League đang sục sôi lên kế hoạch để chuẩn bị trở lại vào tháng 6 tới đây. Cách đây không lâu, một thành viên của Manchester City cũng đã tiết lộ anh có người nhà qua đời vì Covid-19.

HLV Dean Smith dẫn dắt Aston Villa từ tháng 10/2018 cho đến nay. Hiện tại, Aston Villa vẫn đang thi đấu chưa thực sự thành công dù được kỳ vọng rất nhiều.
[xyz-ihs snippet=”lien-he”]

admin

This is author biographical info, that can be used to tell more about you, your iterests, background and experience. You can change it on Admin > Users > Your Profile > Biographical Info page."

Leave a Reply