You are currently viewing SỬ DỤNG MỤC BÁO CÁO ĐỂ THEO DÕI KẾT QUẢ KINH DOANH ĐẠI LÝ CHÍNH XÁC NHẤT

SỬ DỤNG MỤC BÁO CÁO ĐỂ THEO DÕI KẾT QUẢ KINH DOANH ĐẠI LÝ CHÍNH XÁC NHẤT

Tài khoản Đại Lý không chỉ được sử đụng để lấy mã giới thiệu thành viên mà còn là công cụ giúp Đại Lý triển khai kế hoạch kinh doanh và theo dõi kết quả hoạt động chính xác nhất với những thông tin như số tài khoản đăng ký, tạo banner, theo dõi doanh thu,…. Do có nhiều chức năng trong 1 tài khoản, vẫn còn nhiều Đại Lý chưa biết đến hết các công cụ mình có thể sử dụng.

Trong bài viết này W88 sẽ giới thiệu tới bạn mục BÁO CÁO – công cụ được sử dụng nhiều nhất giúp Đại Lý nắm bắt đầy đủ tình hình kinh doanh của mình. Mục BÁO CÁO có tất cả 6 mục con, mỗi mục con có chức năng theo dõi thông tin khác nhau, hãy cùng tìm hiểu công dụng của từng mục là gì nhé.

TÓM TẮT THẮNG/THUA THEO SẢN PHẨM

Chức năng cung cấp số liệu về số khách chơi, tổng tiền cược, tiền thắng/thua hay tiền rakes của tất cả thành viên trên từng sản phẩm. W88 có rất nhiều trò chơi và không phải sản phẩm nào cũng có cách tính hoa hồng giống nhau. Ví dụ thể thao, casino, slot,… tính bằng 40% dựa trên doanh thu thua cược của thành viên, trong khi đó Poker, Tiến Lên tính 40% theo số tiền rakes còn Bắn Cá Ăn Xu và Bắn Cá Đổi Thưởng lại tính 20% hoa hồng. Sử dụng chức năng này có thể giúp Đại Lý dễ dàng tính toán số tiền hoa hồng của mình.

Ngoài ra Đại Lý có thể cập nhật sản phẩm nào được thành viên chơi nhiều nhất, sản phẩm nào có xu hướng phát triển tốt nhất,.. Từ đó Đại Lý sẽ đưa ra được tổ hợp khách hàng tiềm năng, nội dung quảng cáo chính xác và chiến lược kinh doanh hiệu quả.

TÓM TẮT THẮNG/THUA TRÊN SẢN PHẨM

Nếu chức năng trên tổng hợp số liệu của tất cả thành viên trên từng sản phẩm, thì chức năng này sẽ hiển thị tiền cược, tiền thắng/thua của từng thành viên theo từng nhóm sản phẩm. Đại Lý sẽ nắm bắt được trò chơi yêu thích của từng thành viên, từ đó đưa ra khuyến mãi, hoặc tăng thưởng chính xác tới từng khách hàng của mình.

BÁO CÁO GIAO DỊCH HÀNG NGÀY

Trong khoảng thời gian tìm kiếm, hệ thống sẽ cung cấp những tài khoản có lịch sử giao dịch tại: gửi tiền, rút tiền và tiền thưởng, hoàn trả đã nhận.

BÁO CÁO PHÍ GỬI/RÚT TIỀN

Chức năng sẽ giúp Đại Lý tính được chi phí phải trả cho những hình thức gửi/rút tiền hay khuyến mãi/hoàn trả thành viên đã nhận.

TỔNG QUAN THÔNG TIN

Đây là một chức năng rất hữu ích để Đại Lý cập nhật được bao nhiêu tài khoản đã đăng ký trong tháng, tài khoản đã nạp tiền chưa hay trạng thái của tài khoản.

Cột trang đăng ký còn được dùng để kiểm tra hiệu quả hoạt động của từng kênh chạy quảng cáo nếu Đại Lý đặt mỗi kênh quảng cáo những đường link khác nhau.

KẾT TOÁN HOA HỒNG

Gần như tất cả Đại Lý đều đã biết đến chức năng này, khi đây là một công cụ quan trọng để theo dõi kết quả kinh doanh của một tháng, thu nhập có được sau một thời gian làm việc vất vả. Đại Lý cũng có thể sử dụng để theo dõi hoa hồng từ những Đại Lý tuyến dưới. Những số có màu xanh dương sẽ hiển thị chi tiết thông tin khi bạn nhấp vào số đó.

Đại Lý cần lưu ý những thông tin số liệu trên trang Đại Lý đều được cập nhật trong 24h từ thời điểm có hoạt động phát sinh.

Kinh doanh Đại Lý là công việc đem lại mức thu nhập không tưởng nếu bạn biết tận dụng những công cụ, tài nguyên sẵn có và chấp nhận chi trả những chi phí cần thiết. Đồng hành cùng bạn, W88 luôn cố gắng cung cấp những công cụ hữu ích để hỗ trợ Đại Lý sử dụng phát triển chiến lược kinh doanh của mình.

HỖ TRỢ ĐẠI LÝ

admin

This is author biographical info, that can be used to tell more about you, your iterests, background and experience. You can change it on Admin > Users > Your Profile > Biographical Info page."