You are currently viewing TĂNG THU NHẬP ĐẠI LÝ BẰNG THẺ GAME – LỢI ÍCH KHÔNG TƯỞNG

TĂNG THU NHẬP ĐẠI LÝ BẰNG THẺ GAME – LỢI ÍCH KHÔNG TƯỞNG

Làm sao để tri ân, tạo Khuyến mãi tặng tiền cược thu hút lượng đăng kí mới thành viên tuyến dưới?

Đây là câu hỏi chung và thường gặp của 1 số Đại Lý mới bước chân vào khởi nghiệp hoạt động, thậm chí 1 số Đại Lý lâu năm vẫn băn khoăn về cách thức tặng tiền cược đơn giản mà vẫn đem lại mức lợi nhuận đáng kể. W88 sẽ đưa ra 1 gợi ý nhỏ để quý Đại Lý tham khảo về cách thức hoạt động thông minh nhất dưới đây:

  1. Vừa làm Đại Lý thường, vừa làm Đại Lý THẺ GAME W88 để nhận thêm chiết khấu:

Hầu hết các Đại Lý lớn và thành viên hoạt động lâu năm đã biết về sự hoạt động của THẺ GAME W88 với mức chiết khấu Đại Lý bán thẻ lên đến 12%. Tận dụng mức chiết khấu ưu đãi này mà quý Đại Lý có thể vừa làm Đại Lý thường vừa kết hợp mở tài khoản Đại Lý THẺ GAME W88 để nhận thêm ưu đãi, tiết kiệm được 12% giá trị nạp khi chạy chương trình tặng tiền cược cho tài khoản thành viên mới đăng kí. vừa kéo thêm lượng khách đăng kí tài khoản – Vừa nhận thêm chiết khấu 12% giá trị nạp tiền.

2. Làm sao để chạy chương trình tặng tiền cược bằng THẺ GAME W88:

W88 luôn có bộ phận Telesale kì cựu với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên ưu tú giúp hỗ trợ xác minh tài khoản, tặng tiền cược cho những tài khoản mới đăng kí, dựa vào lợi thế này mà nhà cái khuyến khích Đại Lý taọ tài khoản THẺ GAME W88 >> nạp tiền vào ví thẻ để bộ phận Telesale giúp tặng tiền cược theo mức Đại Lý đưa ra giành cho thành viên mới đăng kí dưới mã Đại Lý của họ. Hoàn toàn không tốn phí cho nhân viên, khách hài lòng khi nhận được ưu đãi, phía Đại Lý an tâm khi thành viên được hỗ trợ chu đáo, tài khoản được xác minh kĩ lưỡng.

3. Lợi ích từ việc chạy Khuyến mãi tặng tiền cược từ ví THẺ GAME W88:

  • Thay vì phải bỏ ra 50 hoặc 100VND cho 1 tài khoản mới, thì giờ đây chỉ mất 44 hoăc 88VND cho 1 lần tặng freebet sau khi mở tài khoản THẺ GAME W88.
  • Thao tác đơn giản: Liên hệ lấy tài khoản nạp tiền vào ví, mọi việc còn lại đã có nhân viên đáp ứng.
  • Hoàn toàn không mất chi phí cho bộ phận telesales.
  • Thành viên liên hệ được hỗ trợ chu đáo, phía Đại Lý hài lòng khi các tài khoản được xác minh và hỗ trợ giải đáp mọi thắc măc.

Mong rằng bài viết này sẽ đem đếm 1 ý tưởng nhỏ trong việc phát triền của Quý Đại Lý. Mọi thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Hân hạnh được hỗ trợ!

HỖ TRỢ ĐẠI LÝ

admin

This is author biographical info, that can be used to tell more about you, your iterests, background and experience. You can change it on Admin > Users > Your Profile > Biographical Info page."