You are currently viewing THANH TOÁN HOA HỒNG BẰNG USDT – KẾT NỐI ĐẠI LÝ W88 AN TOÀN

THANH TOÁN HOA HỒNG BẰNG USDT – KẾT NỐI ĐẠI LÝ W88 AN TOÀN

Hiện nay, có nhiều Đại Lý lo ngại về thanh toán hoa hồng cách nào sao cho an toàn, không lo rủi ro, đặc biệt khi số tiền hoa hồng của Đại Lý tăng liên tục ngàn đô mỗi ngày. Bên cạnh hình thức thanh toán về tài khoản ngân hàng và ví thẻ game, W88 cung cấp một giải pháp tối ưu cho những mối bận tâm, trăn trở trên – Đó là hình thức thanh toán hoa hồng bằng USDT.

Với hình thức này, dòng tiền sẽ được bảo vệ an toàn, thông tin giao dịch bảo mật 100%, và tất nhiên Đại Lý không phải chịu phí giao dịch. Như vậy Đại Lý có thể hoàn toàn tự tin xây dựng chiến lược thu hút thành viên mới, thúc đẩy các chương trình quảng cáo,…không còn phải lo ngại về rủi ro nhận hoa hồng.

Để thanh toán hoa hồng bằng USDT, Đại Lý chỉ cần đạt được 2 điều kiện vô cùng đơn giản sau:

  • Duy trì ít nhất 30 thành viên hoạt động / tháng (trong đó có ít nhất 5 thành viên mới hoạt động / tháng)
  • Số tiền hoa hồng tối thiếu 5,000$ USD/ tháng.

Đại Lý đã thỏa mãn điều kiện trên có nhu cầu muốn thay đổi hình thức thanh toán hoa hồng, hay những Đại Lý cần tư vấn thêm về hình thức này có thể liên hệ ngay BỘ PHẬN HỖ TRỢ ĐẠI LÝ để chúng tôi có thể hỗ trợ thêm thông tin chi tiết:

HỖ TRỢ ĐẠI LÝ

admin

This is author biographical info, that can be used to tell more about you, your iterests, background and experience. You can change it on Admin > Users > Your Profile > Biographical Info page."