You are currently viewing THÊM BẠN THÊM VUI – ƯU ĐÃI ĐẠI LÝ BẤT NGỜ!

THÊM BẠN THÊM VUI – ƯU ĐÃI ĐẠI LÝ BẤT NGỜ!

Hoa hồng Đại Lý hàng tháng của bạn là 40% không giới hạn lợi nhuận. Bạn muốn nhận thêm % hoa hồng để kiếm thêm lợi nhuận. Tất nhiên điều này có thể nếu bạn giới thiệu và chiêu mộ Đại Lý tuyến dưới – Bạn sẽ nhận 10% tiền hoa hồng Đại Lý tuyến dưới của bạn được nhận trong tháng!

SẺ CHIA NIỀM VUI – GIỚI THIỆU ĐẠI LÝ TUYẾN DƯỚI

Đại Lý tuyến dưới vẫn nhận đầy đủ quyền lợi và 40% hoa hồng từ lợi nhuận công ty.

Và khi Đại Lý tuyến dưới có hoa hồng hợp lệ, bạn sẽ nhận được 1 khoản tiền bằng 10% số tiền hoa hồng trong tháng của họ. Càng nhiều Đại Lý tuyến dưới hoạt động, lợi nhuận sẽ nhận được thêm rất nhiều hoa hồng tại W88. Quá hấp dẫn đúng không nào?

Ví dụ:

Đại lý B là đại lý tuyến dưới của đại lý A

➡️ Hoa hồng tháng 12 của đại lý B là 1,500 USD

➡️  Đại lý A sẽ nhận được thêm 10% tiền hoa hồng dựa trên số tiền hoa hồng hợp lệ của đại lý B là: 150 USD và đại lý B sẽ vẫn nhận đủ 1500 USD.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ GIỚI THIỆU ĐẠI LÝ TUYẾN DƯỚI?

CÁCH 1:

Vào mục Thông Tin Cá Nhân ➡️ Quản Lý Đại Lý Tuyến Dưới ➡️  Liên Kết Tham Khảo.

Khi người được giới thiệu đăng ký tài khoản dưới đường link này, họ sẽ là thành viên tuyến dưới của bạn!

CÁCH 2: (Áp dụng cho các Đại Lý đã kích hoạt chức năng Quản Lý Quỹ)

Vào mục Quản lý tuyến trong tài khoản đại lý ➡️ Chọn Tạo Đại Lý

Sau khi chọn Tạo Đại Lý sẽ được đưa đến 1 trang thông tin Đăng Ký Đại Lý ➡️ Copy đường link như hình và chia sẻ đường link này cho người mà muốn giới thiệu làm Đại Lý tuyến dưới.

Khi khách của bạn đăng ký thành công trên đường link Đại Lý  cung cấp  ➡️  Tài khoản Đại Lý mới sẽ trở thành Đại Lý tuyến dưới của bạn và bạn sẽ được hưởng ưu đãi nhận thêm 10% doanh thu mỗi tháng khi Đại Lý tuyến dưới đạt hoa hồng hợp lệ.

Hy vọng một ít thông tin chia sẻ này sẽ hữu ích đến  gia đình Đại Lý W88. Nếu  Đại Lý nào có thắc mắc hay chưa hiểu rõ về những thông tin sử dụng trang tài khoản Đại Lý – Đừng  đắn đo suy nghĩ hãy liên hệ BỘ PHẬN HỖ TRỢ ĐẠI LÝ để chúng tôi có thể hỗ trợ thêm chi tiết.

CÙNG NHAU HỢP TÁC, CÙNG NHAU PHÁT TÀI! HƯỞNG TRỌN NIỀM VUI!

HỖ TRỢ ĐẠI LÝ

admin

This is author biographical info, that can be used to tell more about you, your iterests, background and experience. You can change it on Admin > Users > Your Profile > Biographical Info page."