You are currently viewing Thi ném 3 điểm cũng “clutch” như một thói quen, Stephen Curry ẵm cúp 3-Point Contest

Thi ném 3 điểm cũng “clutch” như một thói quen, Stephen Curry ẵm cúp 3-Point Contest

Với màn trình diễn quá xuất sắc của mình, Stephen Curry đã trở thành cầu thủ duy nhất hiện nay còn thi đấu có 2 chiếc cúp vô địch NBA 3-Point Contest.

Cuộc thi ném 3 điểm – NBA 3-Point Contest luôn mang lại sức hút rất lớn trong các kỳ NBA All-Star Weekend và năm nay cũng không phải ngoại lệ.

Người hâm mộ đã có năm thứ hai liên tiếp tìm ra được người chiến thắng bằng cú ném cuối cùng, mang lại cái kết nghẹt thở và cực kỳ thú vị.

Năm nay, Stephen Curry với sự trở lại mạnh mẽ của mình đã có cú ném “moneyball” cuối cùng thành công, đưa anh vượt qua Mike Conley để trở thành nhà vô địch NBA 3-Point Contest với cách biệt đúng 1 điểm.

Siêu sao Golden State Warriors đã ghi đến 28 điểm ở lượt thi chung kết sau khi phá kỷ lục ở vòng loại với 31 điểm. 

Chiến thắng lần này đưa Stephen Curry vào nhóm cầu thủ được coi là huyền thoại của NBA All-Star. Anh mới chỉ là cầu thủ thứ 7 trong lịch sử có nhiều lần vô địch 3-Point Contest.

Đồng thời, Curry đã trở thành cầu thủ duy nhất hiện nay còn thi đấu có 2 chiếc cúp vô địch NBA 3-Point Contest.

Trong một khoảnh khắc, người hâm mộ tưởng chừng Mike Conley – người thay thế Devin Booker dự thi ném 3 điểm – đã chạm được một tay vào chiếc cúp vô địch khi ghi đến 27 điểm ở lượt thi chung kết.

Tuy nhiên, Stephen Curry đã không để điều đó xảy ra. Vượt qua khởi đầu tệ với 4 cú ném trượt liên tiếp, siêu sao Warriors dần trở nên nóng tay với nhiều quả 3 điểm thành công liên tiếp.

Thậm chí Curry còn ném vào thêm 1 quả 3 điểm từ vị trí Dew Zone (gần tương đương với cự ly logo) trước khi trở nên cực kỳ “clutch” ở dãy bóng cuối, giành chiến thắng bằng quả money-ball ở lượt ném cuối cùng để vượt qua Conley với tỷ số 28-27.

Ngay sau khi lên ngôi vô địch tại 3-Point Contest, Stephen Curry lập tức trở lại với Team LeBron để thi đấu trận All-Star Game thứ 70 trong lịch sử NBA.

Bộ phận hỗ trợ Đại Lý W88,
Skype: hotro.dailyW88
Zalo/Whatsapp/Viber/Telegram: +63 9088161648
Viber/Telegram: (+61) 452102939
Email: daily@W88.com

admin

This is author biographical info, that can be used to tell more about you, your iterests, background and experience. You can change it on Admin > Users > Your Profile > Biographical Info page."